Trang chủ CÂY PHONG THỦY VĂN PHÒNG Cây cảnh phong thủy phòng làm việc nên sử dụng cây gì

Cây cảnh phong thủy phòng làm việc nên sử dụng cây gì

Mô tả

Cây cảnh phong thủy phòng làm việc nên là những loại cây phù hợp với không gian thiếu sáng. Một số loại cây vừa mang lại tài lộc, vừa sống trong điều kiện ánh sáng yếu trong phòng làm việc có thể kể đến như: cây kim tiền phát tài, cây lan tuyết, cây bạch mã hoàng tử, cây đại phú gia, cây kim ngân (hay còn gọi là cây tài lộc)…Đây là những cây biểu tượng cho sự giàu sang, may mắn, giúp chủ nhân của căn phòng gặp nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

Cây cảnh phong thủy phòng làm việc -gợi ý các loại cây nên chọn:

Người dùng khi chọn cây cảnh phong thủy phòng làm việc, nên chú ý cả về độ xanh, độ cao, và cả về mặt phong thủy. Ngoài ra, người dùng có thể chú ý lựa chọn những cây tốt cho sức khỏe. Cụ thể những cây thường được chọn là: cây kim tiền phát tài, cây kim ngân, cây đại phú gia, cọ Nhật, lưỡi hổ…

Cây cảnh phong thủy phòng làm việc
Cây cảnh phong thủy phòng làm việc-Đại phú gia
Cây cảnh phong thủy phòng làm việc
co-nhat-cay-canh-phong-thuy-phong-lam-viec

cay-kim-tien-cay-canh-phong-thuy-phong-lam-viec

cây cảnh phong thủy phòng làm việc
cây cảnh phong thủy phòng làm việc

Cách chăm sóc:

Đối với những loại cây cảnh phong thủy phòng làm việc, bạn nên chú ý để những nơi tránh ánh nắng trực tiếp. Vì cây rất dễ bị héo lá hay khô lá, dẫn đến tình trạng chết cây. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên cách 5-7 ngày lại cho cây ra phơi sáng hoặc để qua đêm bên ngoài. Như vậy sẽ làm tăng tuổi thọ của cây.

Việc chăm sóc cây cũng khá đơn giản. Cây cảnh phong thủy phòng làm việc sống trong môi trường mát, vì thế không cần chăm tưới quá kĩ sẽ làm cây bị úng nước. Bạn chỉ cần tưới cây hai hoặc ba lần một tuần. Người dùng có thể linh động bổ sung nước nếu thấy đất bị khô chứ không nên cứng nhắc. Đối với việc bón cây, người dùng có thể dùng lân, đạm, kali tổng hợp. Mỗi lần chỉ bón khoảng 10 hạt, mỗi tháng bón một lần là phù hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây cảnh phong thủy phòng làm việc nên sử dụng cây gì”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *