Trang chủ CÂY THEO VỊ TRÍ Cây phong thủy Gia đình Cây cọ theo phong thủy vừa trang trí, vừa sạch không gian
Cây cọ theo phong thủy
Cây cọ theo phong thủyCây cọ theo phong thủyCây cọ theo phong thủyCây cọ theo phong thủyCây cọ theo phong thủy

Cây cọ theo phong thủy vừa trang trí, vừa sạch không gian

Cây cọ cảnh có những tán lá xoè khá rộng, được trồng trong chậu nhỏ xinh xắn. Cây có lá màu xanh mướt. Cọ cảnh được sử dụng phổ biến trong văn phòng, hoặc bàn làm việc để trang trí.

Mô tả sản phẩm

Cây cọ theo phong thủy không phải là những cây cao to, tán rộng thường được trồng nhiều ở đường, mà chúng là loại cọ cảnh được sử dụng phổ biến trong văn phòng, hoặc bàn làm việc để trang trí.

Cây cọ theo phong thủy
Cây cọ theo phong thủy được sử dụng trang trí bàn làm việc

Cây cọ cảnh có những tán lá xoè khá rộng, được trồng trong chậu nhỏ xinh xắn. Cây có lá màu xanh mướt, mang lại hứng khởi cho bạn sau một ngày làm việc vất vả. Sắc xanh tự nhiên sẽ khiến cho tâm trạng của người chơi cây trở nên thư giãn như được sống với thiên nhiên.

Cây cọ theo phong thủy
Cây cọ theo phong thủy có tán lá xòe rộng

Tác dụng của cây cọ theo phong thủy

Cây cọ cảnh là một trong những loại cây có khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Đặc biệt là khí benzen và formaldehyde, là những loại khí độc có trong khói thuốc và các tấm cách nhiệt, có khả năng gây ung thư cho con người.

Cây cọ theo phong thủy
Cây cọ theo phong thủy giúp thanh lọc không khí

Sử dụng cây cọ theo phong thủy trong nhà, bạn sẽ tạo ra một không gian sạch sẽ và an toàn cho cả gia đình mà không cần sử dụng tới máy lọc không khí đắt tiền. Hơn nữa, vẻ đẹp của cây cọ sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên sinh động và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Cây cọ theo phong thủy
Cây cọ theo phong thủy tạo không gian đầy sức sống

Cây cọ theo phong thủy có ý nghĩa gì?

Đối với phong thuỷ, cây cọ cảnh nội thất có tác dụng sinh tài lộc, giữ của cải, vì thế, nó được trồng nhiều với mục đích mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân. Một chậu cọ cảnh để bàn làm việc, hay phòng khách sẽ xua tan sự u ám.

Cây cọ theo phong thủy
Cây cọ theo phong thủy

Hơn nữa, cây cọ cảnh có tác dụng hút các chất độc hại trong không khí và giúp  khai vận, tạo ra cơ hội cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của chủ nhân được dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây cọ theo phong thủy vừa trang trí, vừa sạch không gian”