Trang chủ CÂY PHONG THỦY VĂN PHÒNG Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc đặt cây gì là tốt nhất

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc đặt cây gì là tốt nhất

Cây Kim phát tài, hay còn gọi là cây kim tiền, là một loại cây có tốc độ phát triển nhanh, chịu bóng bán phần, nhu cầu về nước trung bình, và thích hợp làm cây trồng trong nhà, cây thủy sinh.

Đặc điểm: cây cao khoảng 40-60cm, thân mẫm, lá hơi tròn,xòe 2 bên đối xứng nhau. Cây có màu xanh ngọc đậm.

Mô tả

Có rất nhiều bạn muốn đặt một chậu nhỏ xinh cây xanh phong thủy trong phòng làm việc nhưng lại còn băn khoăn không biết chọn cây gì để vừa tốt phong thủy, vừa lợi cho sức khỏe. Hiểu được điều này, cayxanhphongthuy.com.vn xin được gợi ý một số loại cây sau, phù hợp để trở thành cây xanh phong thủy trong phòng làm việc của bạn.

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc

Nên đặt cây xanh phong thủy trong phòng làm việc là loại cây gì?

– Cây kim ngân được coi là một loại cây rất tốt cho phong thủy, vì nó mang đến cho gia chủ sự may mắn, sự thịnh vượng. Do đó, loài cây này được nhiều người dùng để trưng bày trong văn phòng làm việc công ty, tiền sảnh nhà hàng, khách sạn….

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc-Cây Kim Ngân

– Cây Kim phát tài là một loại cây có tốc độ phát triển nhanh, chịu bóng bán phần, nhu cầu về nước trung bình, và thích hợp làm cây trồng trong nhà, cây thủy sinh.

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc-Cây kim phát tài

– Cây Tai Phật là loại cây có khả năng thanh lọc chất độc trong không khí và đuổi muỗi trong phòng. Tai Phật có lá hình trái tim nên còn gọi là cây Môn Lá Tim (tên tiếng anh là Chinese Taro). Đây là cây môn kiểng dùng để trang trí trong nhà nên cây chịu bóng mát bán phần, cây gồm nhiều lá vươn khá dài, lá cây hình trái tim, nhẵn và bóng, lá non thì có màu xanh chuối, lá già thì có màu xanh đậm hơn.

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc-Cây tai phật

– Cây lưỡi hổ là một loài cây quen thuộc, nó có tác dụng giải độc vì lọc được các khí như formaldehyde lẫn trong không khí. Cây lưỡi hổ dễ sống, vì vậy phù hợp với những người bận rộn.

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc-Cây lưỡi hổ
Đặt cây xanh phong thủy trong phòng làm việc là điều rất cần thiết nhưng cũng không nên đặt quá nhiều chậu cây trong phòng làm việc sẽ khiến không gian làm việc của bạn trông chật chội, tù túng, và lộn xộn.  vì  góc làm việc thường có diện tích nhỏ nên bạn cũng cần chọn loại cây có kích thước nhỏ, hoặc vừa phải.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc đặt cây gì là tốt nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *