Trang chủ CÂY PHONG THỦY VĂN PHÒNG Gợi ý chọn cây xanh phong thủy văn phòng
cây xanh phong thủy văn phòng
cây xanh phong thủy văn phòngcây xanh phong thủy văn phòngcây xanh phong thủy văn phòngcây xanh phong thủy văn phòng

Gợi ý chọn cây xanh phong thủy văn phòng

Ngũ gia bì còn được gọi bằng một số tên như: Sâm non, Sâm nam…thường được dùng trong trang trí nội thất văn phòng, nơi làm việc, hoặc phòng khách

Ngũ Gia Bì là loài thân gỗ nhỏ, nhiều cành, lá kép xòe ra hình chân vịt. Hoa của nó có màu trắng, luôn mọc thành chùm tán. Có 2 loại Ngũ Gia Bì phổ biến là: Ngũ Gia Bì xanh và Ngũ Gia Bì vàng.

Mô tả sản phẩm

Dân văn phòng thường dễ bị stress do những áp lực của công việc và không khí bí bách ở văn phòng. Vì thế, cây xanh phong thủy văn phòng thường được đặt ở đó để giúp xua tan mệt mỏi của cán bộ nhân viên.

cây xanh phong thủy văn phòng
cây xanh phong thủy văn phòng- Hoa kim tiền

Cây xanh phong thủy văn phòng được lựa chọn và đặt ở những vị trí thích hợp tạo nên không gian xanh cho phòng làm việc.

Cây xanh phong thủy văn phòng sẽ giúp nơi làm việc của bạn xanh, sạch, thoáng đãng và tạo nên thẩm mỹ cho không gian. Cây cảnh văn phòng giúp tăng lượng oxy lên một cách đáng kể giúp hô hấp của mọi người dễ dàng hơn, đồng thời, nó còn tạo hơi nước, mang lại cảm giác dễ chịu trong những ngày nắng nóng.

Chọn cây gì làm cây xanh phong thủy văn phòng?

Có một số loại cây phù hợp làm cây cảnh văn phòng như: Cây THiết Mộc Lan, Cây Kim Tiền, Cây Ngũ Gia Bì…Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cây Ngũ Gia Bì, rất phù hợp đặt trong phòng làm việc, văn phòng.

cây xanh phong thủy văn phòng
cây xanh phong thủy văn phòng- Cây đẹp

Ngũ gia bì còn được gọi bằng một số tên như: Sâm non, Sâm nam…thường được dùng trong trang trí nội thất văn phòng, nơi làm việc, hoặc phòng khách

cây xanh phong thủy văn phòng
cây xanh phong thủy văn phòng đẹp

Ngũ Gia Bì là loài thân gỗ nhỏ, nhiều cành, lá kép xòe ra hình chân vịt. Hoa của nó có màu trắng, luôn mọc thành chùm tán. Có 2 loại Ngũ Gia Bì phổ biến là: Ngũ Gia Bì xanh và Ngũ Gia Bì vàng. Ngũ Gia Bì giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên thêm sức sống, tạo cảm giác thư giãn thoải mái, tạo sự minh mẫn. Không chỉ dùng làm cảnh, làm thuốc, mà cây còn có tác dụng  xua muỗi tránh xa không gian của bạn.

cây xanh phong thủy văn phòng
cây xanh phong thủy văn phòng- Ngũ Gia Bì

Kỹ thuật chăm sóc cây

Cây ưa sáng, tuy nhiên lại có khả năng chịu bóng tốt. Vì thế, bạn cứ yên tâm đặt cây trong phòng mà không cần quá lo lắng cho sự phát triển của cây. Nhu cầu nước vào khoảng 2 lần tưới 1 tuần, có thể tưới ẩm, hoặc tưới vỏng nước.

Tuy nhiên, cây Ngũ Gia Bì lại thu hút loài rầy nâu khi ra lá non. Vì thế, người dùng cần chú ý trừ rầy cho cây, để giữ được vẻ đẹp của cây cũng như sự tươi tắn cho căn phòng. Khi cây xuất hiện rầy nâu, bạn cần tiến hành phun thuốc Diazan để trừ rầy, theo hướng dẫn trên bao, cứ 3 ngày một lần. Nếu Rầy làm hư hại cây nhiều, bạn cần cắt bỏ các lá bị hỏng mang đi thiêu hủy, sau đó xịt lại bằng thuốc nêu trên.

cây xanh phong thủy văn phòng
cây xanh phong thủy văn phòng- Trừ sâu hại cho cây

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gợi ý chọn cây xanh phong thủy văn phòng”