Trang chủ CÂY THEO VỊ TRÍ Cây phong thủy Gia đình Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà để tiền vô như nước
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhàCây cảnh phong thủy trồng trong nhàCây cảnh phong thủy trồng trong nhàCây cảnh phong thủy trồng trong nhàCây cảnh phong thủy trồng trong nhàCây cảnh phong thủy trồng trong nhà

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà để tiền vô như nước

Mô tả sản phẩm

Những loại cây cảnh phong thủy trồng trong nhà như củ cải đỏ, kim tiền, lộc vừng vừa tạo không gian xanh cho nhà cửa, văn phòng vừa mang ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn cho người dùng. Tham khảo ngay cayxanhphongthuy.com.vn để có lựa chọn những loại cây phù hợp.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà

Dưới đây là 5 loại cây cảnh phong thủy trồng trong nhà phổ biến.

1. Cây lộc vừng

Theo phong thủy, cây lộc vừng là loài cây mang đến may mắn tài lộc. Màu đỏ của hoa lộc vừng tượng trưng cho hỷ sự. Vì thế chọn cây lộc vừng là cây cảnh phong thủy trồng trong nhà, đặc biệt khi cây nở hoa đỏ rực sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và niềm vui cho chủ nhà.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà-Cây Lộc vừng

Cây tài lộc mang lại cảm giác an toàn cho sự phát triển kinh tế. Để mang lại tài lộc may mắn, bạn nên trồng cây tài lộc trước nhà, và trồng ở vị trí thoáng đãng để cây có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất.

2. Cây vạn niên

Vạn niên sống lâu năm mà vẫn xanh tốt, mùa đông lá không héo úa nên được coi là loài cây cát tường, được sử dụng vô cùng rộng rãi. Dùng vạn niên thanh trong ngày lễ tết là ngụ ý sung túc tốt đẹp, trong việc hôn nhân là cầu chúc vạn sự như ý, trong lễ mừng thọ là để chúc sống lâu.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà-Cây vạn niên

Tuy nhiên, không nên trồng vạn niên thanh trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ vì cây có chất độc, khi vô tình bị nhựa cây dính vào mắt, da sẽ gây bỏng rát, nhất là trẻ nhỏ

3. Cây kim tiền

Được coi là loài cây “phú quý”, có tác dụng đem lại tiền tài nên kim tiền rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp chúc mừng lễ, thăng chức, tết,  khai trương. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng thì sẽ trở thành cây phát tài, có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà-Cây kim tiền

Nên bày cây ở hướng Đông, Đông Bắc trong nhà, nhà hàng, phòng hội họp, văn phòng,  khách sạn.

4. Cây ngọc bích

Trong phong thủy, cây ngọc bích mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho chủ nhà nếu được đặt ở vị trí thích hợp.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà-Cây ngọc bích

Đây là loài cây không ưa nước vì thế bạn nên trồng ở những nơi khô ráo, có đủ ánh sáng và nhiệt độ thấp trong nhà để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

5. Cây củ cải đỏ

Củ cải đỏ hình tròn biểu trưng cho sự đầy đặn, no đủ. Màu đỏ biểu trưng cho sự ấm áp, may mắn.

Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà
Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà-Cây củ cải đỏ

Vì thế đây là loài cây bạn nên trồng trong nhà của mình, nó không chỉ giúp không gian sống của bạn có thêm sắc màu tươi tắn mà còn mang nhiều điều tốt lành đến ngôi nhà của bạn.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây cảnh phong thủy trồng trong nhà để tiền vô như nước”