Trang chủ Cây Cảnh Văn Phòng Cây Lê Phụng Cơ hợp phong thủy văn phòng
phong thủy cây cảnh trong văn phòng
phong thủy cây cảnh trong văn phòngphong thủy cây cảnh trong văn phòngphong thủy cây cảnh trong văn phòngphong thủy cây cảnh trong văn phòng

Cây Lê Phụng Cơ hợp phong thủy văn phòng

Lê Phụng Cơ giúp gia đình thuận hòa, tình yêu bền vững, đây cũng là loại cây mang đến tài lộc khi đặt trong khách sạn, phòng họp công ty… lê phụng cơ thích hợp nhất với vị trí ở hướng Đông và Đông Bắc.

Mô tả sản phẩm

Cây Lê Phụng Cơ rất phù hợp với phong thủy cây cảnh trong văn phòng. Sở dĩ nói cây hợp phòn thủy văn phòng vì đặc tính của nó cũng như ý nghĩa trong phong thủy.

phong thủy cây cảnh trong văn phòng
phong thủy cây cảnh trong văn phòng

Đặc tính của lê phụng cơ hợp với phong thủy cây cảnh trong văn phòng

Lê Phụng Cơ là cây có khả năng chịu bóng bán phần, cây ưa ẩm, ưa râm mát. Nếu ở trong môi trường ít ánh sáng thời gian dài, sẽ khiến màu lá của cây thay đổi.

phong thủy cây cảnh trong văn phòng
phong thủy cây cảnh trong văn phòng- Lê Phụng Cơ chịu bóng bán phần

Về đặc tính và điều kiện chăm sóc:

Lê phụng cơ có sức sống lâu bền, thời gian nở hoa dài, cách chăm sóc cũng khá đơn giản.
Đây là loại cây không đòi hỏi  phải trồng trong môi trường đất màu mỡ, thậm chí, bạn cũng có thể trồng ngay trên trấu hun cũng có thể giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.

phong thủy cây cảnh trong văn phòng
Cây có sức sống lâu bền

Trong quá trình chăm sóc, bạn cần chú ý đến việc giữ cho đất ẩm. Vì vậy, đất trồng cây cần thoáng và có khả năng giữ được nước. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho cây trong quá trình sinh trưởng bởi hệ rễ của cây Lê Phụng Cơ không phát triển cho lắm.

Ý nghĩa phong thủy của Lê Phụng Cơ

Khi trồng trong nhà ở, lê phụng cơ giúp gia đình thuận hòa đoàn kết, tình yêu bền vững lâu bền. Vì thế, cây thường được các chủ nhân đặt tại nhà ở, phòng khách, phòng bếp, hoặc phòng ngủ trong không gian ngôi nhà. Đây cũng là loại cây mang đến tài lộc nếu được đặt trong khách sạn, phòng họp công ty...

phong thủy cây cảnh trong văn phòng
Cây thích hợp đặt tại văn phòng công ty

Lê phụng cơ thích hợp nhất với vị trí ở hướng Đông và Đông Bắc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Lê Phụng Cơ hợp phong thủy văn phòng”