Cây cảnh phong thủy 12 con giáp, cách chọn cây theo tuổi (phần 1)

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp, bạn có tin mỗi con giáp sẽ có một loại cảnh phong thủy phù hợp với bản mệnh để thu hút may mắn, tiền, tài và lộc. Cùng thử xem tuổi của bạn phù hợp với loại cây nào nhé.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp
Cây cảnh phong thủy 12 con giáp

1/Cây cảnh phong thủy 12 con giáp– Tuổi Tý hợp với cây Kim Tiền

Người tuổi Tý thường có tính hay tiêu xài lãng phí, nhưng cuộc đời họ lại hiếm khi thiếu tiền vì có số tài lộc. Cây phong thủy hợp với những người tuổi Tý là cây kim tiền (hay còn gọi là cây phát tài) sẽ giúp cho người tuổi Tý nâng cao vận khí của mình và nắm bắt các cơ hội phát tài tốt hơn.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp
Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- Cây hợp tuổi Tý

2/Cây cảnh phong thủy 12 con giáp– Tuổi Sửu hợp với cây dứa cảnh

Con trâu là hình ảnh tượng trưng cho sự cần mẫn, chịu khó và làm việc chắc chắn. Tuy nhiên, do quá thành thật nên người tuổi này thường không kiếm được nhiều tiền.

Một cây dứa cảnh đặt ở bên trái bàn làm việc sẽ là cách giúp “anh Sửu” tăng vận may tiền tài và kiếm tiền nhanh cũng như thoải mái hơn.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp
Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- Cây hợp tuổi Sửu

3/Cây cảnh phong thủy 12 con giáp– Tuổi Dần hợp với cây Ngũ gia bì

Một cây ngũ gia bì sẽ giúp người tuổi Dần ổn định con đường kiếm tiền và giữ vững tài khí, đồng thời mang đến sự may mắn cũng như thịnh vượng. Người tuổi Dần thường không quá coi trọng tiền bạc, danh lợi nhưng lại dám mạo hiểm và cũng biết cách kiếm nhiều tiền.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp
Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- Cây tuổi Dần

4/Cây cảnh phong thủy 12 con giáp– Tuổi Mão hợp với cây trúc phú quý

Loại cây phong thủy mang lại tài vận hợp với người tuổi Mão là cây trúc phú quý. Chúng giúp người tuổi Mão đẩy nhanh tốc độ làm giàu, đồng thời tài lộc sẽ vào nhà họ nhiều hơn. Người tuổi Mão có tính tình khẳng khái, quan hệ rộng rãi, biết đối nhân xử thế, vì vậy nên đường tài lộc cũng thường rộng mở thênh thang.

Cây cảnh phong thủy 12 con giáp
Cây cảnh phong thủy 12 con giáp- Cây hợp tuổi Mão

(Còn tiếp)