Điểm danh các loại cây cảnh hợp mệnh kim

cây cảnh hợp mệnh kim

Cây cảnh hợp mệnh kim  mang lại sức khỏe vượng cho người mệnh kim bằng cách cân bằng âm dương  . Ngoài việc đảm bảo cho sức khỏe ra thì việc trồng cây xanh còn giúp cho các bạn tìm thấy được sự tĩnh tâm trong tâm hồn . Bạn có phải  là người mệnh kim? Điều kiện tốt nhất có thể đó là được tương sinh. Thổ sinh Kim hiểu là đất bao bọ và sinh ra nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Vậy nên ai thuộc mệnh Kim hãy nên trồng các Cây cảnh hợp mệnh kim

Dưới đây là các loại cây cảnh hợp mệnh Kim:

Cây kim ngân

 

cây cảnh hợp mệnh kim
cây cảnh hợp mệnh kim- cây kim ngân

 

Cây kim ngân khá quen thuộc, tên Kim ngân  với ý nghĩa sinh ra là để tặng cho nhau, kim ngân là tiền, là lời chúc đơn giản và ý nghĩa được nhiều người ưa thích.

Cây ngọc ngân

cây cảnh hợp mệnh kim
cây cảnh hợp mệnh kim- cây ngọc ngân

 

Cây ngọc ngân tức là đánh tan đi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cây đế vương

 

Quý Vương thể hiện  sự quyền quý cao sang của loại cây này. Cây rất  hợp cho những người làm lãnh đạo hay quản lý… đặc biệt là thích hợp với những người Mệnh Kim.

 

cây cảnh hợp mệnh kim
cây cảnh hợp mệnh kim- cây đế vương

Cây kim phát Tài

cây cảnh hợp mệnh kim
cây cảnh hợp mệnh kim- cây kim phát tài

Cây kim phát tài  là loại cây có khí vượng đối với người có mệnh kim. Cây này  thường được xem như một món quà biếu hay tặng trong các dịp khai trương cửa hàng hoặc tân gia và đặc biệt được rất nhiều quý ông ưa thích.

Cây Cau nhật

 

cây cảnh hợp mệnh kim
cây cảnh hợp mệnh kim- cây cau nhật

Cây cau nhật -loại cây được trồng ở ngoài hiên cửa nhà, giúp thanh lọc không khí, chống độc tố xâm nhập vào nhà, nó hấp thu các chất độc và biến các chất độc thành nguồn thức ăn chuyển xuống rễ để nuôi sống cây.  lựa chọn cây cảnh này để trồng trước hiên sẽ mang lại tài lộc vào nhà và đặc biệt là những quý ông thuộc mệnh kim.

Cây phát tài búp sen

 

cây cảnh hợp mệnh kim
cây cảnh hợp mệnh kim- cây phát tài búp sen

laoif cây này thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Búp sen mang  ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh khiết và thánh thiện. Những người  mệnh kim nên  lựa chọn cây phát tài búp sen để trưng bày mỗi khi lên nhà mới hoặc khai trương cửa hàng.

Cây Phát tài Tầng

 

cây cảnh hợp mệnh kim
cây cảnh hợp mệnh kim- cây phát tài tầng

Đây là loại cây vừa mang lại tài lộc, may mắn, thành công lại  tạo một không gian xanh độc đáo.cây này  thích hợp với những gia đình có diện tích trật hẹp,  hiện sự phú quý giàu sang, tiền vận như nước. ý nghĩa của laoif cây này là  phong thủy tốt, rất đẹp mắt thường được nhiều người chọn làm cay cảnh phong thủy trưng bày trong những ngày tết.