7 loại cây xanh văn phòng theo phong thủy nhất định phải có

cây xanh văn phòng theo phong thủy

 Cây xanh văn phòng theo phong thủy tăng tài lộc thịnh vượng

cây xanh văn phòng theo phong thủy được bố trí một cách ngăn nắp, và bài bản sẽ giúp tạo ra sinh khí, nó đem đến những điều may mắn cho tất cả mọi người trong cơ quan vì sẽ trung hòa khí vận, kích hoạt tất cả các nguồn khí tốt luân chuyển. Tuy nhiên,bạn không được áp dụng một cách tùy tiện mà cần phải tuân thủ theo một số quy tắc nhất định của cây xanh văn phòng theo phong thủy

Dưới đây là  7 loại cây xanh văn phòng theo phong thủy nhất định phải có

 1. Cây Trầu bà đế vương đỏ
  cây xanh văn phòng theo phong thủy
  cây xanh văn phòng theo phong thủy- cây trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ là cây có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn,  rất thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất .
Chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, rất phù hợp trang trí quầy kệ, bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ,…

 1. Cây Bạch mã hoàng tử
  cây xanh văn phòng theo phong thủy
  cây xanh văn phòng theo phong thủy-cây bạch mã hoàng tử

 Cây bạch mã hoàng tử là cây chịu bóng tốt. Cây này mọc bụi vì cây con thường đâm chồi từ thân cây mẹ. Lá cây  xanh, còn thân và cuốn lá màu trắng, tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử có màu trắng tạo nên điểm thu hút dễ nhớ. Cây này trồng trong chậu rất đẹp. Dùng trang trí trong nhà,  hay văn phòng rất phù hợp.
có  kích thước bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm nen thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ.

 1. Cây Bao thanh thiên
  cây xanh văn phòng theo phong thủy
  cây xanh văn phòng theo phong thủy- cây bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên mang ý nghĩa là quý phái và sang trọng, là loại cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng và phát tài. Câynày  trồng trong chậu rất đẹp. Dùng để  trang trí trong nhà, văn phòng rất phù hợp.

 1. Cây Bướm đêm
  cây xanh văn phòng theo phong thủy
  cây xanh văn phòng theo phong thủy- cây bướm đêm

Cây bướm đêm – Cây không chịu được ánh sáng toàn phần và trực tiếp,có  khoảng 80% ánh sáng cây phát triển tốt. Nó Ưa môi trường đất xốp và thoát nước tốt, được trồng và nhân giống bằng tách củ. Lá cây màu tím than, nó có hình như cánh bướm.
Ban ngày lá mở rộng nhưng ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu.

 1. Cây Cau Tiểu Trâm
  cây xanh văn phòng theo phong thủy
  cây xanh văn phòng theo phong thủy-cây cau tiểu trâm

Cây cau Tiểu Trâm : là Cây chịu mát, nhỏ, để trang trí trên bàn làm việc hoặc trong chậu thủy tinh, được trồng trong dung dịch thủy canh rất đẹp. Cây này chịu bóng tốt, Lá cây mọc từ thân chính. Dạng của  lá cau, lá nhọn dài và thưa mềm. Bụi cây nhỏ và thấp.
Lá cây có màu xanh rất bắt mắt. Cây có  bụi nhỏ và chậu nhiều kiểu tạo nét thanh lịch khi đặt trên bàn làm việc.

 

 1. Cây Cọ ta
  cây xanh văn phòng theo phong thủy
  cây xanh văn phòng theo phong thủy- cọ ta

Cây cọ ta là loại  Cây chịu bóng bán phần. Cây có dáng thấp, lá xòe tròn hình cái quạt, mép lá răng cưa xẻ khá sâu. Lá cây nay có màu xanh đậm.

 1. Cây Cung Điện Vàng
  cây xanh văn phòng theo phong thủy
  cây xanh văn phòng theo phong thủy- cây cung điện vàng

Là Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, rất thích hợp làm cây nội thất. Nhân giống rất dễ dàng từ tách bụi. Nhu cầu nước trung bình, nó ưa khí hậu mát ẩm.Cây Cung Điện Vàng rất thích hợp để  bài trí trong nhà, nơicó  ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần thiết phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc nó và bạn sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày