5 loại cây phong thủy cây cảnh trong nhà mang tài lộc đế cho gia chủ

Phong thủy cây cảnh trong nhà

phong thủy cây cảnh trong nhà mang tài lộc đến cho gia chủ 

Phong thủy cây cảnh trong nhà  gồm những loại cây như củ cải đỏ, kim tiền, lộc vừng vừa tạo không gian xanh cho nhà cửa và văn phòng vừa mang ý nghĩa mang đến tài lộc , may mắn cho gia chủ. 10 loại cây phong thủy cây cảnh trong nhà bạn nhất định phải trồng trong nhà để tiền vào như nước nhé!

dưới đây là 5 loại cây phong thủy cây cảnh trong nhà mang tài lộc 

 1. Cây lộc vừng mang may mắn về tài lộc
 Phong thủy cây cảnh trong nhà

Phong thủy cây cảnh trong nhà-cây lộc vừng

cây lộc vừng là cây mang lại may mắn về tài lộc. Màu đỏ của hoa nó tượng trưng cho hỷ sự. Nên trồng cây lộc vừng trong khuôn viên nhà  sẽ mang lại nhiều tài lộc, cũng như may mắn và niềm vui cho gia chủ. Để mang lại tài lộc may mắn, bạn nên trồng cây tài lộc trước sân nhà, những vị trí thoáng đãng để cây có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất. Cây tài lộc sẽ mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho sự phát triển kinh tế.

 1. Cây vạn niên thanh – đoàn tụ, sung túc 
   Phong thủy cây cảnh trong nhà

  Phong thủy cây cảnh trong nhà-cây vạn niên thanh

 

Vạn niên thanh sống lâu năm và luôn xanh tốt. Mùa đông,  lá không héo úa nên được coi là loài cây cát tường, được sử dụng rộng rãi. Ngày lễ tết, nó là ngụ ý sung túc tốt đẹp, trong việc hôn nhân là cầu chúc như ý, trong lễ mùng thọ là để chúc sống lâu. Không nên trồng vạn niên thanh trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ vì cây có chất độc, khi vô tình bị nhựa cây dính vào mắt, da sẽ gây bỏng rát, trẻ nhỏ cần tránh xa.

 1. Cây kim tiền mang lại phú quý
   Phong thủy cây cảnh trong nhà

  Phong thủy cây cảnh trong nhà- cây kim tiền

 

Nó là loại cây “phú quý”, có tác dụng chiêu tài nên kim tiền và rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức hay khai trương. Buộc lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng (tượng trưng) thì sẽ trở thành cây phát tài, và nó có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt. Nên bày cây ở hướng Đông, Đông Bắc trong nhà ở, phòng hội họp, văn phòng, nhà hàng hay  khách sạn.

 1. Cây ngọc bích mang lại may mắn và sức khỏe
   Phong thủy cây cảnh trong nhà

  Phong thủy cây cảnh trong nhà – cây ngọc bích

 

Ngọc bích mang tới  nhiều may mắn và sức khỏe cho gia chủ nó trồng ở vị trí thích hợp . Đây là loại cây không ưa nước vì thế bạn nên trồng ở những nơi thoáng mát,và  đủ ánh sáng với nhiệt độ thấp trong nhà để cây có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

 1. Củ cải đỏ tượng trưng một sự đầy đủ
   Phong thủy cây cảnh trong nhà

  Phong thủy cây cảnh trong nhà- củ cải đỏ

 

Củ cải đỏ có hình tròn nên  tượng trưng cho sự đầy đặn và no đủ. Màu đỏ tượng trưng cho sự ấm áp và  may mắn. Do đó đây là loại cây bạn nên trồng trong nhà của mình,và  nó không chỉ giúp không gian sống của bạn có thêm sắc màu mà còn mang đến những điều tốt lành đến cho ngôi nhà của bạn.