Bốn loài cây cho người mệnh thủy phổ biến hiện nay

cây cho người mệnh thủy

Nhắc tới cây cho người mệnh Thủy, không thể không nhắc tới 4 cái tên như: Phát tài khúc ((hay còn gọi là cây thiết mộc lan, phất dụ thơm…), cung điện vàng, cây lộc nhung và cây vạn niên tùng.

Chi tiết về ý nghĩa phong thủy của những cây cho người mệnh Thủy

1.Cây phát tài khúc

Là cây dùng để trang trí nội thất nhà hay văn phòng, thường được sử dụng nhiều trong những dịp khai trương, tân gia, thăng chức… Phát tài khúc có tác dụng thanh lọc không khí giống như một chiếc điều hòa, vô cùng tiện ích và sinh động. Sự vươn lên thẳng vút của thân mang ý nghĩa: đem lại may mắn cho gia chủ, giúp thuận lợi trong công việc. Rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè… Những bạn mang mệnh THủy nên sắm riêng cho mình một cây phát tài thế này nhé.

cây cho người mệnh thủy
cây cho người mệnh thủy- Phát tài khúc

2. Cây cung điện vàng

Là một cây cảnh mang ý nghĩa biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng. Được dùng làm cây cảnh để bàn với ý nghĩa chúc phúc, chúc thành đạt cho những doanh nghiệp hay cá nhân. Nếu sở hữu được một cây cung điện vàng trong phòng, chắc hẳn bạn sẽ luôn được thịnh vượng và phát tài, tinh thần phấn chấn và thư giãn, giúp xua đuổi những điều không may mắn, mang lại sự tốt lành cho gia chủ.

cây cho người mệnh thủy
cây cho người mệnh thủy- Cung điện vàng

3. Cây lộc nhung

Đây cũng là một loài cây cảnh mang lại sự may mắn trong cuộc sống. Nó có sự vươn lên không ngừng trong cuộc sống, nên mọi phấn đấu của nó đều được đền đáp xứng đáng. Những bạn mệnh Thủy hãy nhanh chóng tự tặng cho bản thân mình một cây để chào đón sự thành công nhé.

cây cho người mệnh thủy
cây cho người mệnh thủy- Lộc nhung

4. Cây vạn niên tùng

Đây là loài cây có cả lá và dáng đều đẹp, cây có ý nghĩa phong thủy là mang lại tuổi thọ cao, sức khỏe và hưng thịnh bền lâu cho gia chủ, rất thích hợp để làm cây cảnh may mắn trong các công viên, cây công trình, cây sân vườn, biệt thự…

cây cho người mệnh thủy
cây cho người mệnh thủy- Vạn niên tùng

Trên đây là 4 loại cây cảnh phù hợp với mệnh Thủy. Ngoài ra, còn có nhiều loại cây khác đều mang vẻ đẹp huyền bí và thu hút khí vượng vào nhà.

cây cho người mệnh thủy
Có rất nhiều loại cây cho người mệnh thủy

Chúc các bạn lựa chọn được cây cảnh phù hợp với vận mệnh của mình.