Một số loại cây hợp mệnh thủy, cây phong thủy theo mệnh

cây hợp mệnh thủy

Để tôn lên tính cách của người mệnh thủy, cần kết hợp với cây hợp mệnh thủy. Màu sắc của cây xanh sao cho hài hòa và phù hợp với vận mệnh, nhằm toát lên sự sang trọng và tạo sự khác biệt cho riêng mình.

Màu sắc của cây hợp mệnh thủy

Người mệnh thủy nên lựa chọn các loại cây xanh có màu tương sinh như chậu cây màu vàng, trắng, xám… Những chậu cây màu này sẽ giúp mệnh thủy được tương sinh.

cây hợp mệnh thủy
Mệnh thủy hợp cây màu vàng, trắng…

Người mệnh Thủy có tính cách khá tốt về mọi mặt, có khiếu ngoại giao, có tài thuyết phục, và có trực giác rất tốt. Nhưng họ lại hay có những suy nghĩ tiêu cực, nhạy cảm và thất thường.

Một số cây hợp mệnh thủy theo phong thủy là

1.Cây thanh tâm

Là cây mang ý nghĩa phong thủy giúp cho cuộc sống bình lặng hơn, giảm bớt sóng gió, xua tan đi những điều trắc trở trong cuộc sống. Vẻ đẹp của cây tạo cho người chơi cảm giác nhẹ nhàng và êm ái. Đặc biệt rất phù hợp với những người Mệnh Thủy.

cây hợp mệnh thủy
cây hợp mệnh thủy- Cây thanh tâm

2. Cây mầm xanh

Có ý nghĩa: đón nhận sự may mắn ngay từ khi mới nảy lộc. Cây chính là tiểu cảnh của sự may mắn. Thông điệp từ cây mầm xanh là: “Dù là may mắn thì cũng nên chuẩn bị ngay từ nhỏ, để luôn sẵn sàng đón nhận những niềm may mắn đến”.

cây hợp mệnh thủy
cây hợp mệnh thủy- Cây mầm xanh

3. Cây cọ Nhật

Trồng cây cọ nhật vừa để cải thiện không khí trong nhà, vừa mang ý nghía sinh tài, giữ lộc. Cây cọ nhật sẽ rất hợp với mệnh Thủy, nó giúp mang lại sự giàu sang phú quý cho khách hàng.

cây hợp mệnh thủy
cây hợp mệnh thủy- Cọ nhật

4. Cây lan chi

Cây thường được trồng để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đối với bàn làm việc, bàn học cây làm cho mọi vật xung quanh trở lên sinh động và hấp dẫn hơn. Đối với người mệnh THủy, việc sắm một cây cảnh này để trên bàn làm việc hay bàn học đều mang lại sự may mắn và tài lộc vượng.

cây hợp mệnh thủy
cây hợp mệnh thủy- Lan chi