Người mệnh thổ trồng cây gì để có được tài lộc, may mắn

người mệnh thổ trồng cây gì

Người mệnh thổ trồng cây gì để có được tài lộc, may mắn? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mệnh thổ quan tâm. Những người mệnh Thổ thường có tính tương trợ và trung thành khá cao. Bản tính của họ khá thực tế, thích kiên trì, vì vậy, họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân của mình.

người mệnh thổ trồng cây gì
người mệnh thổ trồng cây gì

Không những không bị thúc ép về bất cứ điều gì, mà ngược lại họ còn rất bền bỉ khi giúp đỡ những người khác. Bởi vậy mới nói: Họ có tính kiên nhẫn và khá vững vàng, có một sức mạnh nội tâm cao.

Xem phong thủy mệnh thổ

 • Màu vàng nhạt: Có tác dụng chính là khích lệ tinh thần và mang tới một tinh thần thoải mái cho người mệnh Thổ. Đây cũng là màu biểu tượng cho mặt trời, có ý nghĩa ban tặng sự sống và năng lượng cho vạn vật. Nên sử dụng màu này bất cứ nơi nào, nó đều giúp
  người mệnh thổ trồng cây gì
  Người mệnh thổ hợp màu vàng

  người mệnh thổ nâng cao tinh thần hoặc tìm thấy sự rõ ràng, mạch lạc trong cuộc sống.

 • Màu nâu: Đây là màu của mệnh Thổ gắn liền trực tiếp tới đất, có ý nghĩa là sự ổn định. Màu này mang tới cảm giác an toàn và được bảo vệ. Đây là màu giúp bạn luôn có cảm giác thư thái và dễ chịu mỗi khi tiếp xúc.
  người mệnh thổ trồng cây gì
  Người mệnh thổ nên trồng cây có màu nâu
 • Ngoài ra theo quy luật tương sinh ngũ hành thì: “Hỏa sinh Thổ”, vì thế, những người mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ, hồng, cam và tím.
  người mệnh thổ trồng cây gì
  Hỏa sinh Thổ

Vậy người mệnh Thổ trồng cây gì thì hợp với mình?

Những cây cảnh hợp với mệnh thổ và rước tài lộc vào nhà tương ứng với những màu sắc đã nêu ở trên là: hoa Trạng Nguyên, hoa Hàm Tiếu, hoa Mễ Lan, hoa Quế, cây Mẫu Tử, cây Thiên Tuế…

người mệnh thổ trồng cây gì
Cây Dạ Hợp Hoa cho người mệnh Thổ

Để giúp tăng tài vận trong nhà, gia chủ nên đặt khoảng 5 tới 10 chậu cây là phù hợp nhất.

Chúc bạn chọn được cây hợp với bản mệnh của mình và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!