Người mệnh hỏa trồng cây gì trong nhà để đón tài lộc

người mệnh hỏa trồng cây gì

Người mệnh Hỏa trồng cây gì trong nhà để đón tài lộc? Câu trả lời sẽ được cây xanh phong thủy bật mí với quý vị ngay bây giờ. Cùng xem đó là gì nhé!

Phong thủy theo mệnh là vô cùng quan trọng

Cá nhân mỗi người đều có một mệnh. Vậy bạn thuộc mệnh gì? Và bạn nên làm gì cho phù hợp với vận mệnh của bản thân để đón tài đón lộc vào nhà? Mệnh Hỏa, mệnh Kim, mệnh Mộc, … Bạn đã bao giờ tự hỏi: Mình mệnh Hỏa, người mệnh Hỏa trồng cây gì trong nhà thì phù hợp chưa?

người mệnh hỏa trồng cây gì
người mệnh hỏa trồng cây gì

Người mệnh hỏa trồng cây gì

Người mệnh Hỏa rất năng động, đầy nhiệt huyết, vì thế họ thường yêu thích các hoạt động. Trong cuộc sống họ rất chủ động, sôi nổi và tích cực. Ngoài ra, mệnh Hỏa đại diện cho lửa, sức nóng, hơi ấm… nên các màu tương hợp với hành Hỏa sẽ là các màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

người mệnh hỏa trồng cây gì
Người mệnh hoa trồng cây hoa màu cam
người mệnh hỏa trồng cây gì
Hoa màu tím

Bên cạnh đó, theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, nên người mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc, đó là màu xanh lá cây và xanh da trời.

người mệnh hỏa trồng cây gì
Cây màu xanh lá

Từ sự tương hợp như trên, người mệnh Hỏa hợp với cây có màu xanh nhẹ nhàng, màu xanh non, tươi tắn như Bạch quả, Thiên tuế, Thông đuôi ngựa, Samu, Liễu sam, Bụt mọc, Bách gai, Bách xanh… Những loại cây này không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tốt cho sức khỏe và khí vượng trong gia đình.

người mệnh hỏa trồng cây gì
Thông đuôi ngựa
người mệnh hỏa trồng cây gìngười mệnh hỏa trồng cây gì
Cây bụt mọc

Những loại cây và hoa hợp với mệnh Hỏa là: Trạng Nguyên, hoa Giấy đỏ, hoa Phượng Tiên, hoa trà đỏ, hoa Son môi, cây Long Huyết, cây Ngũ gia bì, cây Văn Trúc, hoa Quế, cây Thường Xuân, cây Phát Tài…

người mệnh hỏa trồng cây gì
Hoa son môi

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn cây và bài trí cây xanh phù hợp với người mệnh Hỏa, hi vọng qua đó bạn sẽ có những lựa chọn cây cảnh phù hợp với bản mệnh của mình.