Cây hợp mạng hỏa- mang tài lộc, vượng khí cho gia chủ

cây hợp mạng hỏa

Cây hợp mạng hỏa- Mạng hỏa trong phong thủy

Cây hợp mạng hỏa –Trong phong thủy,  mênh Hỏa biểu hiện cho sự đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh ý chí. Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc và sự phát đạt cho người mạng hỏa, nên việc lựa chọn màu sắc cho tài sản vật dụng, trang phục phù hợp cho người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành, là điều đặc biệt quan trọng.  

cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa- ngũ hành

Bài trí cây hợp mạng hỏa như thế nào?

Người mệnh hỏa hợp với trồng những cây hợp mạng hỏa gì và cách bài trí cây xanh trong nhà ra sao để phù hợp phong thủy, đem lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ?

cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa

Bài trí cây xanh trong không gian sống của con người không còn là điều xa lạ nữa, chúng ta có thể bắt gặp màu xanh của cây trong khuôn viên của mỗi nhà.  Từ những căn hộ chung cư cho đến những ngôi nhà riêng. Việc trồng cây xanh trong nhà hay ngoài vườn không chỉ có ý nghĩa tạo một không gian sống tươi mát, sinh động thêm cho ngôi nhà, gần gũi với thiên nhiên… mà nó còn mang  ý nghĩa khác cho gia chủ. Từ ngày xưa, người phương Đông đã dùng cây xanh bài trí trong nhà, vừa để làm đẹp mà vừa tăng vượng khí cho gia đình, thậm chí nó còn mang lai nhiều may mắn cho gia chủ.

cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa-cây bách xanh

Người mệnh hỏa hợp với cây có màu xanh nhẹ nhàng, họ nên trồng các loại cây có màu xanh non, tươi tắn như Bạch quả, Thiên tuế hay  Thông đuôi ngựa, Samu, Liễu sam, Bụt mọc, Bách gai, Bách xanh… Những loại cây này không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tốt cho sức khỏe và khí vượng trong gia đình.

cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa

Những loại cây và hoa hợp với mệnh Hỏa đó là: Trạng Nguyên, hoa Giấy đỏ, hoa Phượng Tiên, hoa trà đỏ, hoa Son môi, cây Long Huyết, cây Ngũ gia bì, cây Văn Trúc, hoa Quế, cây Thường Xuân hay cây Phát Tài…

cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa- ngũ gia bì
cây hợp mạng hỏa
cây hợp mạng hỏa- cây thiên tuế

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp các bạn hiểu biết hơn một số kiến thức về cây cảnh phong thủy cho người mệnh Hỏa để biết chọn những loại cây hợp vơi bản mệnh của mình.