Cây hợp mệnh hỏa – Cách bài trí cây xanh trong nhà đón tài lộc

Cây hợp mệnh hỏa – Người mệnh hỏa nên biết

cây hợp mệnh hỏa
cây hợp mệnh hỏa, hoa giấy đỏ

Bạn là người thuộc mệnh Hỏa, và đang muốn tìm hiểu kiến thức về cây hợp mệnh hỏa  và phong thủy cho người mệnh Hỏa ? Bài viết dưới đây , chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn kiến thức về phong thủy cây cảnh cho mệnh Hỏa. Để mang lại nhiều may mắn và thành công cho gia chủ.

cây hợp mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa thường yêu thích các hoạt động, vì thế trong cuộc sống họ luôn chủ động, sôi nổi và tích cực. Ngoài ra Hỏa còn đại diện cho lửa, sức nóng, hơi ấm… nên các màu tương hợp với hành Hỏa là Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Bên cạnh đó, vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc, đó là  màu xanh ngọc và xanh da trời.

Từ sự tương hợp trên, nên người mệnh hỏa hợp với các  cây có màu xanh nhẹ nhàng, nên trồng các loại cây có màu xanh non, tươi tắn như Bạch quả, Thiên tuế, Thông đuôi ngựa, Samu, Liễu sam, Bụt mọc, Bách gai, Bách xanh… Các loại cây này không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tốt cho sức khỏe và khí vượng trong gia đình bạn .

2. Cây hợp mệnh hỏa, Hoa hợp mệnh hỏa

Những loại cây hợp mệnh Hỏa là: Trạng Nguyên, hoa Giấy đỏ, hoa Phượng Tiên, hoa trà đỏ, hoa Son môi, cây Long Huyết, cây Ngũ gia bì, cây Văn Trúc, hoa Quế, cây Thường Xuân, cây Phát Tài…

cây hợp mệnh hỏa
cây hợp mệnh hỏa
cây hợp mệnh hỏa
cây hợp mệnh hỏa- hoa trà
cây hợp mệnh hỏa
cây hợp mệnh hỏa-Ngũ Gia bì

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng các cây thuộc họ xương rồng. hơn nữa, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa,kết trái và bạn nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí.