Mạng hỏa nên trồng cây gì đem lại tài lộc và may mắn?

mạng hỏa nên trồng cây gì

Mạng  hỏa nên trồng cây gì? Ngày nay, con người khá để ý tới phong thủy. Mọi người thường chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong không gian sống của mình.  Bởi họ tin rằng mong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn và tiền tài. Việc trồng cây xanh cũng vậy, gia chủ không chỉ phải lựa chọn một cây đẹp, hợp sân vườn, mà họ còn chọn cây hợp với bản mệnh của mình và những người trong gia đình.

mạng hỏa nên trồng cây gì
mạng hỏa nên trồng cây gì- phong thủy cây xanh trong nhà

Người thuộc mạng  Hỏa nên trồng cây gì? 

mạng hỏa nên trồng cây gì
mạng hỏa nên trồng cây gì- mạng hỏa

Người mệnh hoả rất thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ thường  lôi kéo người khác và thường là vào rắc rối, bởi vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.

Tích cực: người mệnh hỏa có óc khôi hài và đam mê. Tiêu cực: nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Tìm hiểu thêm 

Đối với Những người thuộc mệnh hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng rất tích cực và sôi nổi. Màu sắc của bản mệnh này sẽ là những tông màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, Cam, Hồng…

mạng hỏa nên trồng cây gì
chọn cây hoa có màu đỏ chủ đạo
 Theo thuyết tường sinh Mộc sinh Hỏa, ngoài những cây thuộc hành Hỏa thì người mệnh Hỏa có thể chọn câu thuộc hành Mộc. Các màu thuộc hành Mộc như : màu xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy có màu xanh lá cây, xanh da trời là các màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng trang trí cây xanh đối với ngôi nhà của bạn. Đối với các cây có màu xanh non và tươi xinh sẽ làm toát lên vẻ đẹp căn phòng của bạn. Ngoài ra nó còn tốt cho sức khỏe và đem đến may mắn cho bạn.
mạng hỏa nên trồng cây gì
mạng hỏa nên trồng cây gì- chọn cây màu sắc xanh non

Vậy  mạng  hỏa nên trông cây gì hợp lý?  Các loại cây hợp mệnh hỏa

Tương ứng với các màu bêu trên thì các loại cây xanh phù hợp với người mệnh hỏa là : hoa Giấy đỏ, hoa Son Môi, hoa Trà đỏ, cây Long Huyết, cây Văn Trúc hay cây Ngũ Gia Bì, cây Thường Xuân, hoa Quế hoặc cây Phát Tài,…

mạng hỏa nên trồng cây gì
mạng hỏa nên trồng cây gì- cây cho mênh hỏa
mạng hỏa nên trồng cây gì
mạng hỏa nên trồng cây gì- cây xương rồng
mạng hỏa nên trồng cây gì
Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng trang trí cây xanh đối với ngôi nhà của bạn