Cây cho người mệnh mộc mang tài lộc vào nhà

cây cho người mệnh mộc.

Cây cho người mệnh mộcCây xanh được trồng trong các gia đình không chỉ để làm đẹp thêm cho không gian ngôi nhà, hay sân vườn mà việc lựa chọn được những loại cây cho phù hợp với bản mệnh của gia chủ cũng là điều vô cùng quan trọng. 

cây cho người mệnh mộc.
cây cho người mệnh mộc- cây cho phù hợp với bản mệnh của gia chủ cũng là điều vô cùng quan trọng.

 

Chọn cây cho người mệnh mộc để tài lộc chảy vào nhà

cây cho người mệnh mộc
cây cho người mệnh mộc-Trồng cây cho người mệnh mộc hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ thêm dồi dào sức khỏe mà còn mang lại may mắn, tài lộc.

Cây cảnh không chỉ tô thêm vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn đem lại phong thủy tốt giúp cho việc làm ăn và con đường công danh của gia chủ thuận lợi hơn.

cây cho người mệnh mộc
cây cho người mệnh mộc-Cây cảnh không chỉ tô thêm vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn đem lại phong thủy tốt giúp cho việc làm ăn và con đường công danh của gia chủ thuận lợi hơn.

Do đó, bạn nên xem xét việc chọn lựa cây xanh phù hợp với phong thủy nhà và ệnh ngũ hành của gia chủ để thu hút thêm tài lộc và sức khỏe mang tới may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc lựa chọn cây cảnh, thì gia chủ cũng nên để ý tới màu sắc và chất liệu của chậu cây làm sao cho phù hợp (chẳng hạn như  người mạng  Kim có thể sử dụng chậu cây bằng kim loại hay những người mệnh Mộc có thể sử dụng chậu cây bằng gỗ, v.v…)

cây cho người mệnh mộc-
cây cho người mệnh mộc-người mệnh Mộc có thể sử dụng chậu cây bằng gỗ

Trong thuật ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh ra Mộc (nước nuôi cây) nên các màu của nước sẽ rất hợp với Mộc như các màu đen của đất hay là màu xanh dương và màu xanh da trời của nước. Tiếp đến, các màu bản mệnh của mộc như màu xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng hay tím. Mạng mộc cũng hợp với các chế phẩm từ gỗ, hoa cỏ và các hình trang trí như hổ, thỏ hay là mèo…

Cùng chọn Cây cho người mệnh mộc nhé 

Một số loại cây cảnh hợp phong thủy với người mang mệnh Mộc và giúp mang lại may mắn, tiền tài, sức khỏe bao gồm: Vạn Niên Thanh, Kim Ngân, Trúc Nhật, Sen Đá.

cây cho người mệnh mộc.
cây cho người mệnh mộc.
cây cho người mệnh mộc.
cây cho người mệnh mộc.
cây cho người mệnh mộc.
cây cho người mệnh mộc.