Mạng mộc hợp cây gì , Kinh nghiệm phong thủy

mạng mộc hợp cây gì

mạng mộc hợp cây gì? đây là câu hỏi mà hầu người mệnh Mộc luôn quan tâm để  thành công trong kinh doanh. Người mệnh Mộc cần chọn những màu sắc tương sinh thuộc hành Thủy và chọn ngành nghề phù hợp hầu hết liên quan đến nghề thực phẩm. Bài viết dưới đây cung cấp  những điều cần biết trong phong thủy cây cảnh cho mệnh Mộc mà Cayxanhphongthuy.com.vn đã tổng hợp nhé. mạng mộc hợp cây gì (2)

Tìm hiểu mệnh mộc để biết mạng mộc hợp cây gì

mạng mộc hợp cây gì
mạng mộc hợp cây gì

Người thuộc mệnh Mộc thường thích thám hiểm, tính ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động và thích bận rộn và có mục đích. Họ ghét lẩn tránh và cần tránh những nơi có gió.  Người mệnh  Mộc luôn có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều có nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp đỡ . Họ tưởng tượng nhiều hơn và thực sự gắn bó với các kế hoạch đề ra .

mạng mộc hợp cây gì
mạng mộc hợp cây gì

Tính Tích cực – có bản tính của nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành.

Tính Tiêu cực – thường thiếu kiên nhẫn, rất dễ nổi giận và thường bỏ ngang công việc.

Mạng mộc hợp cây gì? vật phẩm phong thủy trong trang trí

mạng mộc hợp cây gì
mạng mộc hợp cây gì
 • Bạn không nên trang trí các vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh là thuộc hành Hỏa, mà Hỏa làm giảm năng lượng của Mộc , không tôt cho mộc.
  mạng mộc hợp cây gì
  mạng mộc hợp cây gì-  không nên trang trí các vật nhọn, góc cạnh trong nhà
 • Để kích hoạt thủy khí, bạn có thể sử dụng lối đi quanh co, bàn ghế đồ vật nên có hoa văn trang trí lượn sóng. Dùng bể cá cảnh , phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi ở trong phòng khách. Trong phòng ngủ bạn nên có gương để Thủy dưỡng Mộc. Có thể ốp trần bằng thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào gỗ, sắt có gắn những bông hoa bằng sắt.
 •  Nếu nhà bạn hơi rộng rãi hoặc bạn ở  chung cư, có sử dụng vách ngăn, bạn nên chọn vách ngăn bằng kính mờ hoặc vách ngăn có kết hợp thác nước. Nên Trồng nhiều cây xanh hoặc làm hòn non bộ.
  mạng mộc hợp cây gì
  mạng mộc hợp cây gì – quá nhiều Thủy thì sẽ làm úng Mộc
  mạng mộc hợp cây gì
  mạng mộc hợp cây gì – Nên Trồng nhiều cây xanh hoặc làm hòn non bộ. 
 • Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều Thủy thì sẽ làm úng Mộc
 •  Ở các cung bát quái như  cung Tài Lộc, Hôn Nhân, Quý Nhân…nên đặt các vật phẩm phong thủy thích hợp để tăng thêm thuân  phong thủy theo từng mục đích.