Mệnh mộc trồng cây gì cho hợp phong thủy

Mệnh mộc trồng cây gì hợp tính cách?

mệnh mộc trồng cây gì (6)mệnh mộc trồng cây gìYếu tố phong thủy luôn là vấn đề quan trọng mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Cây phong thủy được trồng ở các gia đình không chỉ với mục đích làm đẹp cho không gian của ngôi nhà, mà việc chọn lựa được loại cây phù hợp với mệnh của người gia chủ cũng là điều vô cùng quan trọng. Vậy người mệnh mộc trồng cây gì để có được nhiều sự may mắn, tiền tài, công danh và sức khỏe?

mệnh mộc trồng cây gì (3)

Người mênh mộc sẽ có tính cách như: nhiệt tình, năng nổ trong công việc, có lòng nhân ái và vị tha. Những người mệnh mộc luôn có nhiều ý tưởng, đa phần tính cách của họ hướng ngoại hơn hướng nội. 

mệnh mộc trồng cây gì (7)

Người mệnh mộc làm việc rất nhiệt tình, và kèm theo đó là trí tưởng tượng phong phú. Cũng có trường hợp ngoại lệ khi người mệnh mộc thiếu tính kiên nhẫn, bỏ ngang việc và dễ nóng giận nếu họ không biết kiềm chế bản thân mình.mệnh mộc trồng cây gì (4)

Mệnh mộc trồng cây gì cho phù hợp?

Hãy chọn cây xanh dựa theo màu sắc, nhất là những màu sắc đại diện cho người mệnh mộc là màu nâu, đây cũng chính là màu của gỗ. Bên cạnh đó, màu nâu rất tốt cho những cung gia đạo, danh vọng và tài lộc. Màu nâu cũng đại diện cho một nguồn năng lượng mới, mạnh mẽ hơn.

mệnh mộc trồng cây gì (2)

Mệnh mộc sẽ hợp với những loại cây màu nâu, xanh lá như cây sen đá nâu, cây vạn niên thanh, kim tiền, hoa lan, trầu bà đế vương màu nâu, và các loại cau… Ngoài ra, người mệnh mộc cũng hợp với nhữngloại cây cây trồng trong nước. Những cây trồng trong nước hơp với người mệnh mộc như: cây môn thanh tâm, phát lộc, cây trầu bà, …

mệnh mộc trồng cây gì (5)