Chia sẻ kinh nghiệm người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà

người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà

Người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà?

Người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà. Không có gì mang lại sức khỏe thịnh vượng bằng cách cân bằng âm dương ở mỗi cơ thể người chúng ta. Ngoài việc đảm bảo cho sức khỏe ra thì việc trồng cây xanh còn giúp cho các bạn tìm thấy được sự tĩnh tâm trong tâm hồn mỗi người.Dưới đây là 1 số cây nên trồng trong nhà bạn.người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà

1. Cây kim ngân

Cây kim ngân có ý nghĩa khá quen thuộc, cái tên với ý nghĩa sinh ra là để tặng cho nhau, kim ngân là tiền, với lời chúc đơn giản và ý nghĩa được nhiều người ưa thích.

người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà1

2. Cây ngọc ngân

Cây ngọc ngân có ý nghĩa xua tan đi những điều không thuân lợi trong cuộc sống.

người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà3

3. Cây đế vương

Cho ta thấy được sự quyền quý cao sang của loại cây này. Cây rất phù hợp cho những người làm lãnh đạo, quản lý… Và đặc biệt rất thích hợp với những người Mệnh Kim.

người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà2

4. Cây kim phát Tài

Cây kim phát tài được xem là cây có khí vượng đối với người có mệnh kim. Cây thường được xem như là món quà biếu, tặng trong các dịp khai trương cửa hàng, tân gia và đặc biệt được rất nhiều quý ông ưa chuộng.

Cay-kim-phat-tai

5. Cây Cau nhật

Cây cau nhật là loại cây được trồng ở ngoài hiên cửa nhà, với tác dụng thanh lọc không khí xung quanh và chống độc tố xâm nhập vào nhà, hấp thu các chất độc và biến các chất độc thành nguồn thức ăn chuyển xuống rễ để nuôi sống cây.

người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà4

6. Cây phát tài búp sen

Cây búp phát tài sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công. Với những búp sen mang  ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh khiết và  thánh thiện.người mệnh kim nên trồng cây gì trong nhà

 

Những người thuộc mệnh kim thường lựa chọn cây phát tài búp sen để trưng bày mỗi khi tân gia hoặc khai trương cửa hàng.