Cây cảnh hợp mệnh thủy – sự tương sinh

Cây cảnh hợp mệnh thủy với màu sắc điển hình

Những người mang mệnh Thuỷ sẽ vô cùng phù hợp với những đồ vật hình khối kiểu lượn sóng, uốn khúc hoặc hình zíc zắc.

cây cảnh hợp mệnh thủy (2)

Những tông màu hợp nhất với người mệnh Thuỷ đó là màu đen, màu xám đậm, xanh đậm.cây cảnh hợp mệnh thủy

Người mệnh thuỷ bị khắc bởi những người mệnh Thổ và tương sinh với mệnh Kim. Cho nên, cây xanh được coi giống như là đồ vật mang lại sự may mắn. Bạn nên chọn lựa loại cây phù hợp nhất với mình để có được sự ăn ý, ý nghĩa phong thủy chính xác nhất.

cây cảnh hợp mệnh thủy (5)

Các loại cây cảnh hợp mệnh thủy

Thủy có tông màu điển hình chính là màu đen. Với tông màu đen này sẽ rất khó để có thể lựa chọn màu sắc của loại cây phù hợp với bản mệnh của bạn. Bởi dĩ nhiên không có được loại cây nào màu đen hoặc màu xám.

cây cảnh hợp mệnh thủy (6)

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách lựa chọn loại cây trồng trong nước phù hợp với cung mệnh của mình để mang lại sự may mắn.

cây cảnh hợp mệnh thủy (4)

Cây vạn niên thanh có màu xanh đậm được trồng trong nước chính là một sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Vạn niên thanh thân đơn hình dạng nhỏ, kiểu dáng uốn éo, lá cây màu xanh đậm. Đây chắc hẳn là loại cây phù hợp nhất với người mệnh Thuỷ.

cây cảnh hợp mệnh thủy (3)

Ngoài ra còn có những loại cây đẹp, rất dễ trồng và chăm sóc trong nước như cây bạch chỉ, lan ý. Chúng đều là những sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu không, bạn cũng có thể chọn cho mình loại cây Kim Ngân xoắn, Lan Núi để làm cây phong thuỷ phù hợp với cung mệnh của mình.

cây cảnh hợp mệnh thủy (7)