Cây cảnh hợp phong thủy sinh tiền, tài, lộc

Cây cảnh hợp phong thủy cho từng con giáp

Chọn đúng loại cây phong thuỷ phù hợp với từng con giáp sẽ giúp bạn tăng tài vận trong sự nghiệp, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi tý: cây kim Tiền. Người tuổi Tý có nhiều tài lộc, cuộc đời rất ít khi thiếu tiền, nhưng tiêu xài lãng phí.

cây cảnh hợp phong thủy

Đặt 1 chậu cây kim tiền trong nhà sẽ có thể nâng cao vận khí, nắm bắt cơ hội phát tài.cây cảnh hợp phong thủy (2)

Tuổi sửu: cây dứa cảnh. Người tuổi sửu luôn cần mẫn, chịu khó, khi làm việc rất chắc chắn nhưng có khi lại quá thành thật, nên thường không kiếm được nhiều tiền.

cây cảnh hợp phong thủy (4)

Khi đặt một chậu cây dứa cảnh phía bên trái bàn làm việc sẽ có thể giúp việc kiếm tiền nhanh, thuận lợi hơncây cảnh hợp phong thủy (3)

Tuổi dần: cây ngũ gia bì. Người tuổi dần dám mạo hiểm, họ biết nhiều cách kiếm tiền, thế nhưng lại không quá xem trọng tiền bạc. Đặt một chậu ngũ gia bì ở phòng khách sẽ giúp bạn ổn định hơn với con đường làm giàu,mang đến sự may mắn, giữ vững tài khí, thịnh vượng.

Cây cảnh hợp phong thủy với tuổi Mão và Ngọ

Với tuổi mão là cây trúc phú quý. Người tuổi mão luôn khảng khái, có quan hệ rộng rãi, biết cách đối nhân xử thế cho nên tài lộc thường rất tốt. Cả đời họ không phải lo chuyện tiền bạc.

cây cảnh hợp phong thủy (7)

Nếu đặt một chậu cây trúc phú quý (số nhánh lẻ) trên tủ lạnh sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ làm giàu, hút tài lộc hơn.cây cảnh hợp phong thủy (5)

Tuổi ngọ hợp với cây trầu bà. Bởi vận thế của tuổi ngọ rất tốt, có thể sẽ gặt hái nhiều thành công và kiếm được nhiều tiền nhờ việc kinh doanh. Nhưng bạn cũng nên thận trọng để tránh sự thua lỗ. Đặt chậu cây trầu bà ở nơi làm việc có thể giúp lưu giữ tài khí.

cây cảnh hợp phong thủy (6)