Cây hợp với mệnh thủy sinh tài lộc

Cây hợp với mệnh thủy

Bạn là người mệnh thủy, cho nên hãy lựa chọn loại cây cảnh để có thể mang lại sự thành công, vận may trong công việc và sức khỏe của mình

cây hợp với mệnh thủycây hợp với mệnh thủy (7)

Người mệnh Thủy là người khéo léo trong cách cư xử, dễ đồng cảm với người khác, cũng là người mang khả năng thuyết phục tốt.

cây hợp với mệnh thủy (6)

Trong ngũ hành: Kim sinh Thủy. Cho nên Kim cũng rất hợp với Thủy. Màu sắc của những loại cây hợp với người mệnh Thủy gồm: màu đen, trắng và xanh. Nhằm tăng tài vận cho người mệnh thì số lượng chậu hoa trong nhà nên để 1 hoặc 6 chậu.cây hợp với mệnh thủy (5)

Cây hợp với mệnh thủy sinh tài lộc

Lựa chọn cây xanh ở Hà Nội theo mệnh là lựa chọn những cây có  thể tôn lên cá tính tốt trong từng mệnh, tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, giúp tăng thêm tài khí cho người gia chủ. Đối với mệnh thủy là người có tính cách linh hoạt, mềm dẻo, khôn khéo nên chọn cây xanh trong nhà mang đặc điểm như:

 

cây hợp với mệnh thủy (4)

-Hình dáng:Nên chọn cây có hình ziczac, lượn sóng, uốn khúc, lá hình kim, sắc nét

-Đặc tính: loại cây ưa ẩm, trồng trong nước

cây hợp với mệnh thủy (3)

-Màu sắc:chọn cây màu sắc thuộc hành thủy tạo nên sự tương thích: màu trắng, màu xanh nước biển, đen, xanh lá, hoặc những cây có màu sắc nằm trong hành kim tạo nên sự tương sinh như màu vàng nhạt, bạc, hoặc xám, …cây hợp với mệnh thủy (2)

Từ đó ta tìm ra được những loại cây phù hợp với mệnh Thủy mang tới sức khỏe, may mắn, tiền tài như: cây cau tiểu trâm, cây thường xuân, sen đá, cây nhất mạt hương, lan hồ điệp,  cây liêm hồ đằng, dương xỉ, trúc phú quý, cẩm nhung trắng, cây hoa trà,…