Cây phong thủy cho người mạng hỏa

Cây phong thủy cho người mạng hỏa – hồng môn

Ý nghĩa của cây hồng môn là thể hiện được sự ngọt ngào, tình yêu tươi đẹp, vững bền. Cây hồng môn với nguồn gốc đến từ Colombia, khả năng sinh trưởng nhanh, thường mọc thành bụi, và sống trong khí hậu mát ẩm, không chịu được nguồn ánh nắng trực tiếp

cây phong thủy cho người mạng hỏa (4)

Cây hồng môn có 3 loại: là đại hồng môn, tiểu hồng môn, trung hồng môn .

cây phong thủy cho người mạng hỏa (2)

Đại hồng môn ra hoa màu đỏ – đây cũng là loại được rất nhiều người ưa chuộng.cây phong thủy cho người mạng hỏa (3)

Hồng môn là cây có màu đỏ, là cây phong thủy cho người mạng hỏa, là một loài hoa đẹp, tinh tế, sang trọng, và đa dạng về màu sắc, hình dáng, rất thích hợp để những người mệnh hỏa chọn lựa trồng trong chậu, làm cảnh trong nhà, trang trí văn phòng.

cây phong thủy cho người mạng hỏa

Cây phong thủy cho người mạng hỏa – phú quý

Cây phú quý có nguồn gốc Indonesia, rễ chùm, thân cây tạo thành từ những chiếc lá bẹ, cuống lá màu trắng hồng. Lá rất mỏng, viền lá màu đỏ hồng, bên trong có màu xanh đậm.

cây phong thủy cho người mạng hỏa (5)

Cây phú quý không chỉ có tên gọi sang trọng, mà trong phong thủy nó cũng rất hợp với những người mệnh hỏa. Cây có sự tương sinh với những người mệnh mộc (vì theo thuyết ngũ hành thì cây phong thủy màu đỏ sẽ rất hợp với người mệnh hỏa).

cây phong thủy cho người mạng hỏa (6)

Đặt loại cây này trong nhà giúp mang lại nhiều may mắn, giàu sang, phú quý và sức khỏe cho gia chủ. Cho nên trong đầu xuân năm mới 2017, cây Phú quý cũng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh hỏa để họ trang trí bàn làm việc, phòng khách, nhà cửa,…cây phong thủy cho người mạng hỏa (7)