Cây phong thủy mệnh thổ cho người mệnh thổ

Cây phong thủy mệnh thổ hợp với người mệnh thổ

cây phong thủy mệnh thổcây phong thủy mệnh thổ (2)

Người mệnh Thổ luôn có tính tương trợ và sự trung thành khá cao. Với bản tính thực tế, luôn kiên trì, họ cũng là một chỗ dựa vững chắc và tin tưởng cho người thân yêu của mình.

cây phong thủy mệnh thổ (3)

Họ không những không bị ép thúc bởi bất cứ điều gì mà lại còn bền bỉ khi giúp đỡ người khác. Người mệnh thổ còn có tính kiên nhẫn, vô cùng vững vàng, sức mạnh nội tâm rất cao. Vậy thì mệnh Thổ trồng cây gì sẽ hợp với mình?cây phong thủy mệnh thổ (4)

Cây phong thủy mệnh thổ theo màu

Vàng nhạt: có tác dụng chính khích lệ tinh thần, mang tới tâm trí thoải mái. Đây cũng là màu sắc biểu tượng cho mặt trời, tặng sự sống cũng như nguồn năng lượng vô giá cho vạn vật.

cây phong thủy mệnh thổ (5)

Sử dụng màu này ở bất cứ nơi nào cũng đều giúp bạn nâng cao tinh thần hoặc có được sự rõ ràng và mạch lạc trong công việc.cây phong thủy mệnh thổ (7)

Nâu: đây là màu sắc của mệnh thổ gắn trực tiếp tới đất, đó chính là sự ổn định. Sắc màu này mang lại cảm giác an toàn, được chở che và bảo vệ. Đây cũng là màu giúp chúng ta luôn ở trong tình trạng thư thái, dễ chịu.

cây phong thủy mệnh thổ (6)

Ngoài ra trong quy luật tương sinh: hỏa sinh thổ, cho nên những người mệnh Thổ sẽ phù hợp với màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím. Những loại cây cảnh hợp với bản mệnh và rước tài lộc vào nhà sẽ tương ứng và phù hợp với màu sắc trên là hoa trạng nguyên, hàm tiếu, hoa Quế, hoa Mễ Lan, Mẫu Tử, Thiên Tuế… Và để có thể giúp tăng tài vận trong nhà chúng ta nên đặt 5 tới 10 chậu cây sẽ thích hợp nhất.