Mệnh thủy hợp với cây gì nhất?

Mệnh thủy hợp với cây gì, màu gì?

Những người mệnh thủy lên lựa chọn loại cây xanh, bởi chúng sẽ mang lại sự tương sinh, Kim sinh Thủy.

mệnh thủy hợp với cây gì (7)

Cho nên hãy lựa chọn những loại chậu cây xanh có màu vàng, trắng, hoặc xám… Những màu chậu cây này sẽ giúp người mệnh thủy thuận lợi và vui vẻ hơn trong cuộc sống.mệnh thủy hợp với cây gì (5)

Người mệnh Thủy mang tính cách tốt về mọi mặt, có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục, sẵn lòng lắng nghe, có trực giác rất tốt. Thế nhưng đổi lại họ cũng hay có suy nghĩ tiêu cực, nhạy cảm, mau thay đổi.

Mệnh thủy hợp với cây gì để được thuận lợi?

mệnh thủy hợp với cây gì

Cây thanh tâm là cây mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc giúp cuộc sống yên bình, không phát sinh những sóng gió, xua tan đi điều không may mắn. Vẻ đẹp của cây còn tạo cho người chơi có cảm giác nhẹ nhàng, thanh cao, êm ái. Rất phù hợp với người mang mệnh Thủy.mệnh thủy hợp với cây gì (4)

 

Cây lan chi cũng được trồng làm điểm nhấn cho căn nhà. Cây lan chi sẽ làm cho mọi vật xung quanh sinh động, hấp dẫn.

mệnh thủy hợp với cây gì (2)

Ngoài ra, cây phát tài khúc cũng dùng để trang trí. Đặc biệt chúng được sử dụng nhiều vào dịp khai trương, thăng chức hoặc tân gia, … Cây giúp thanh lọc không khí giống như chiếc điều hòa tiện ích và sinh động.

mệnh thủy hợp với cây gì (3)

Người mệnh Thủy nên trang bị riêng cho mình một chậu cây phát tài để có thể mang lại những điều may mắn, niềm hạnh phúc và cả công danh, sự nghiệp.mệnh thủy hợp với cây gì (6)

Đồng thời cũng có thể làm món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho đối tác, khách hàng hay những người thân yêu, cho họ cảm giác được quan tâm chân thành hơn.