Phong thủy cây cảnh phòng khách cho gia đình

phong thủy cây cảnh ở phòng khách

Phong thủy cây cảnh phòng khách

Cây trầu bà đế vương màu đỏ có tốc độ sinh trưởng khá nhanh. Cây còn chịu bóng bán phần hoặc cũng có thể hoàn toàn, rất thích hợp trồng làm cây để trang trí nội thất phòng khách.

phong thủy cây cảnh phòng khách

Chiều cao của cây và chậu khoảng 30-50 cm, phù hợp để trang trí nơi quầy kệ, bàn làm việc, bàn trà, hoặc kệ cửa sổ, …phong thủy cây cảnh phòng khách (2)

Cây bạch mã hoàng tử – một loại cây chịu bóng tốt. Đây là loại cây mọc bụi vì cây con sẽ thường đâm chồi ra từ thân cây mẹ. Lá cây xanh, thân và cuốn lá có màu trắng. Tán lá cây khá lớn.
phong thủy cây cảnh phòng khách (3)
Gân và bẹ của lá cây hoàng tử có màu trắng tạo nên sự thu hút dễ nhớ. Cây khi trồng trong chậu sẽ rất đẹp. Dùng để trang trí trong phòng khách hoặc văn phòng rất phù hợp. Kích thước bụi cây từ 15 – 25 cm và được chọn trồng vào chậu nhỏ để trang tríphong thủy cây cảnh phòng khách (4)
Phong thủy cây cảnh phòng khách đẹp nhất
Ngoài ra, cây bao thanh thiên cũng là phong thủy cây cảnh phòng khách mang ý nghĩa của sự quý phái và sang trọng, phần lá cây để bàn giống như một lời chúc phúc dành cho cá nhân hay doanh nghiệp. Chúc cho họ luôn có được sự thịnh vượng, phát tài.
phong thủy cây cảnh phòng khách (5)
phong thủy cây cảnh phòng khách (6)
Cây bướm đêm cũng là 1 loại cây không chịu được nguồn ánh sáng toàn phần và chiếu trực tiếp, khoảng 80% lượng ánh sáng thì cây phát triển tốt. Cây ưa môi trường đất xốp, thoát nước tốt. Hãy trồng và nhân giống cây bằng cách tách củ. Lá cây có màu tím than với hình cánh bướm rất đặc biệt và cuốn hút. Ban ngày lá cây thường mở rộng, còn ban đêm lại xếp lại như những con bướm đang đậu.
phong thủy cây cảnh phòng khách (7)