Hướng dẫn cách chọn cây hợp với mệnh-mệnh hỏa hợp trồng cây gì

mệnh hỏa hợp trồng cây gì

Người mệnh hỏa hợp trồng cây gì và cách bài trí cây xanh trong nhà như thế nào để phù hợp phong thủy, đem lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ?

mệnh hỏa hợp trồng cây gì

Chắc hẳn nhiều người còn rất bỡ ngỡ khi chọn cây trồng theo mệnh trong nhà. Để trả lời câu hỏi: mệnh hỏa hợp trồng cây gì trong nhà, hôm nay, cây xanh phong thủy xin giới thiệu một số loại cây phù hợp nhé!

mệnh hỏa hợp trồng cây gìNgày nay việc trang trí cây xanh tại không gian sống của con người không còn xa lạ nữa, chúng ta có thể bắt gặp màu xanh của cây trong khuôn viên của mỗi gia đình, từ những căn hộ chung cư cho tới những ngôi nhà riêng.mệnh hỏa hợp trồng cây gì

 

Việc trồng cây xanh trong nhà hay trong vườn không chỉ có ý nghĩa tạo một không gian sống tươi mát, sinh động cho ngôi nhà mà còn gần gũi với thiên nhiên nữa…và nó còn mang nhiều ý nghĩa khác cho gia chủ.mệnh hỏa hợp trồng cây gì Từ xa xưa người phương Đông đã dùng cây xanh bài trí trong nhà, vừa để làm đẹp mà vừa tăng vượng khí cho gia đình, thậm chí nó còn mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ.

mệnh hỏa hợp trồng cây gì

Mệnh hỏa hợp trồng cây gì.

Người mệnh Hỏa thường yêu thích các hoạt động, vì thế trong cuộc sống họ rất chủ động, sôi nổi và rất tích cực. Ngoài ra mệnh Hỏa đại diện cho lửa, sức nóng, hơi ấm… nên các màu tương hợp với hành Hỏa là Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Bên cạnh đó,theo ngũ hành thì  Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc, đó là màu xanh lá cây và xanh da trời.Vì vậy người mệnh hỏa hợp với cây có màu xanh nhẹ nhàng, nên trồng các loại cây có màu xanh non, tươi tắn như Bạch quả, Thiên tuế, Thông đuôi ngựa, Samu, Liễu sam, Bụt mọc, Bách gai, Bách xanh…

mệnh hỏa hợp trồng cây gì

Những loại cây này không những mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tốt cho sức khỏe và khí vượng trong gia đình bạn. Những loại cây và hoa hợp với mệnh Hỏa là: Trạng Nguyên, hoa Giấy đỏ, hoa Phượng Tiên, hoa trà đỏ, hoa Son môi, cây Long Huyết, cây Ngũ gia bì, cây Văn Trúc, hoa Quế, cây Thường Xuân, cây Phát Tài… Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn cây cảnh phù hợp với bản mệnh của mình.

mệnh hỏa hợp trồng cây gì