Chia sẻ trồng cây dây leo theo phong thủy

trồng cây dây leo theo phong thủy

Trồng cây dây leo theo phong thủy. Cây dây leo là cây với thân mảnh mai và tạo hình đẹp.Cây là sự lựa chọn hàng đầu để biến không gian sống cảu bạn trở nên lãng mạn và sinh động hơn. Ngoài tính thẩm mỹ cây dây leo  còn có ý nghĩa phong thủy sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn.trồng cây dây leo theo phong thủy

Ý nghĩa của việc trồng cây dây leo theo phong thủy.

Trồng cây dây leo theo phong thủy không khó, quan trọng là chúng ta cần phải lựa chọn được loại cây xanh phù hợp với cung mệnh của người trong gia đình bạn trồng cây. Dưới đây là một số cây dây leo thích hợp để làm cây phong thủy mà các gia đình bạn nên trồng:

trồng cây dây leo theo phong thủy

Giới thiệu các loại dây leo-Trồng cây dây leo theo phong thủy.

Hoa Hồng Leo 

Hoa Hồng leo thường được trồng để trang trí sân vườn hay các khuôn viên cây xanh. Với nhiều loại màu sắc khác nhau như đỏ thẩm, hồng, tím, vàng và hồng cánh sen,… thì chúng ta có thể trồng hoa hồng leo ở nhiều không gian và vị trí khác nhau.trồng cây dây leo theo phong thủy

 

Dây Tigon

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn cây hoa leo cho ban công , sân thượng hay tường rào thì cây Tigon chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

trồng cây dây leo theo phong thủy

Hoa Tigon có màu hồng và màu hồng tím vô cùng ngọt ngào và lãng mạn sẽ mang đến cho bạn không gian lãng mạn và tràn đầy sức sống.trồng cây dây leo theo phong thủy

 

Hoa Sử Quân Tử

Dây Sử quân tử là loài hoa có cánh nhỏ xinh xắn, màu hồng phơn phớt trắng hay màu đỏ cam thường mọc thành từng chùm và làm toát lên vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng.

trồng cây dây leo theo phong thủy

Với kinh nghiệm trồng cây dây leo theo phong thủy thì hoa sử quân tử nên trồng ở cổng nhà hoặc giàn trong sân là phù hợp nhất.

 

trồng cây dây leo theo phong thủy

Hoa Giấy

Cây Bông Giấy là loài hoa quen thuộc với nhiều vùng miền của Việt Nam. Đây là loại hoa dễ trồng và không cần chăm sóc quá chu đáo. Khi cây ra hoa sẽ làm sáng bừng không gian sống và mang đến những điều tốt lành cho gia đình bạn.