Chia sẻ kinh nghiệm cây để bàn hợp mệnh hỏa

Cây để bàn hợp mệnh hỏa. Ngày nay chọn cây cảnh để bàn hợp với mệnh của mình đang là xu hướng của nhiều người hiện nay. Mỗi mệnh hợp với một loài cây khác nhau.

cây để bàn hợp mệnh hỏa4

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cây để bàn hợp mệnh hỏa nhé!

Càng ngày con người chúng ta càng chú trọng đến những vấn đề phong thủy nhất là trong công việc làm ăn kinh doanh thì cây để bàn không chỉ là một cây cảnh giúp cho không gian làm việc đẹp hơn mà chọn đúng mệnh thì nó còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vậy người mệnh hỏa chọn cây như thế nào?chúng ta cung tìm hiểu nhé.

cây để bàn hợp mệnh hỏa5

Cây để bàn hợp mệnh hỏa.Người mệnh hỏa nằm ở cung ly thuộc số 9 trong Hà đồ lạc thư bị khắc bởi Thủy nhưng lại được sinh bởi Mộc.

cây để bàn hợp mệnh hỏa2

Để chọn được cây hợp mệnh thì bạn cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng nhất là màu sắc, hình khối của lá và cây, chất liệu của cây. Mỗi mệnh trong ngũ hàng ứng với một màu và một hình khối nhất định nên người mệnh hỏa hợp với dải màu từ tím đỏ đến màu cam đậm, hình phù hợp với mênh hỏa là hình chóp nón, hình nhọn.

cây để bàn hợp mệnh hỏa7

Với người mệnh hỏa có thể chọn các cây để bàn như là cây đại đế vương lá đỏ, cây phú quý, cây vạn lộc, bao thanh thiên,… Nếu cây ngoài trời bạn có thể chọn lựa những cây như Huyết Dụ, Tía tô cảnh, Thu Hải Đường,…

cây để bàn hợp mệnh hỏa6

Người mệnh hỏa cũng dễ dàng chọn cây hơn bởi bệnh hỏa là mệnh tương sinh với mệnh Mộc, đa phần cây có màu xanh nên người mệnh hỏa có thể dễ dàng chọn cây có màu xanh để cho dễ trồng.

cây để bàn hợp mệnh hỏa3

Người mệnh hỏa chú ý chọn cây để bàn không những đem lại thẩm mỹ cho không gian làm việc mà còn là tính phong thủy để cho hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

cây để bàn hợp mệnh hỏa1