mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc hay không

Mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc.

mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc3

Đặc điểm của những người mang  mệnh Thổ thường khiêm tốn, có lối sống giản dị, không phô trương mọi thứ ra ngoài … Tuy nhiên, theo quan điểm của âm dương ngũ hành, thì màu đỏ chính là màu mang năng lượng dồi dào cho chủ nhân.  Còn màu vàng lại là sắc màu mang lại nhiều niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống. Màu vàng còn có các màu phái sinh khác theo ngũ hành như vàng nhạt, vàng cam, vàng nâu…

mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc1

Mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc hay không?

Khi tiến hành xem phong thuỷ bàn làm việc cho người mệnh Thổ chúng ta cần quan tâm tới nhiều thứ màu sắc, cho đến chất liệu cũng như cách bài trí bàn làm việc sao cho hợp lý. Để thực hiện được điều đó cũng không phải dễ dàng đối với một người không am hiểu sâu về thuyết phong thủy.

mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc2

Mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc, nếu có thì để cây gì?

Dựa trên nguyên lý tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vì thế người mệnh Thổ việc bố trí bàn làm việc theo phong thủy được sử dụng các gam màu đỏ cho không gian trong phòng làm việc của mình. Như vậy về lâu dài thì cuộc sống và sự nghiệp của những người mệnh Thổ sẽ hết sức thuận lợi và suôn sẻ. Khi xem phong thủy bàn làm việc người mệnh thổ thì bạn cần chú ý một điều chi tiết cụ thể như sau:

mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc4

Lựa chọn màu sắc trên bàn làm việc trong thuyết ngũ hành, vì Thổ khắc Mộc và Thổ khắc Thủy vì vậy cho nên bạn không nên chọn những bàn làm việc có màu xanh nước biển, màu đen hay là xanh lục. Hỏa sinh Thổ thế cho nên bàn làm việc nên sơn các màu đỏ, hồng, vàng hoặc nâu đất đều được đều mang may mắn đén cho bạn. Mỗi màu sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau trong công việc và cuộc sống của bạn như là :

mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc5

Màu đỏ: Tạo lòng tin cho tất cả mọi người và  đối tác. Đồng thời màu đỏ còn niệm hứng hỏi cho công việc,  mang lại nhiều may mắn trong công việc.

mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc6

Màu hồng: Giúp tinh thần thoải mái và  tăng khả năng, sáng tạo trong công việc.

Màu vàng: Mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc.

Màu nâu: Mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi, thân thiện hơn.

mệnh thổ có nên để cây trên bàn làm việc8

Theo mặt bằng chung hiện nay thì người ta thường chọn màu sắc cho bàn  làm việc có màu vàng hoặc màu nâu là chính còn các màu khác thường  ít khi được sử dụng hơn.