Trồng cây cọ cảnh – người mạng kim trồng cây gì

Người mạng kim trồng cây gì.

người mạng kim trồng cây gì1

Khi cuộc sống ngày càng ổn định thì con người ta bắt đầu hướng tới những giá trị cao hơn trong cuộc sống. Một trong số những lĩnh vực được nhiều người tìm hiểu nhất trong thời gian gần đây chính là cây cảnh phong thủy.Vì vậy cayxanhphongthuy.vn xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một số loại cây cảnh phong thủy tốt cho người mệnh Kim.

người mạng kim trồng cây gì2

Người mạng kim trồng cây gì.-Cây cọ cảnh thích hợp cho người mệnh kim.

Nhắc đến cây cọ cảnh, người ta cứ nghĩ ngay đến những cây thân gỗ cao to, tán rộng, thường được trồng nhiều ở ven đường hay công viên. Thế nhưng có những loại cây cọ cảnh có thể để trong nhà hay trong văn phòng hay bàn được. Hầu như những loại này là cây cỏ ta, nhỏ gọn, lớn chậm và thân không phát triển to kiểu như những cây thân gỗ khác. Cũng chính vì vậy mà cây cọ cảnh được nhiều người sử dụng trong văn phòng, làm quà sinh nhật hoặc để trên bàn học để trang trí.

người mạng kim trồng cây gì3

Cây cọ cảnh có những tán lá xoè rộng được trồng trong những chậu bé nhỏ xinh xắn, lá cây xanh mướt là nguồn hứng khởi của bạn sau cả ngày làm việc vất vả. Sắc màu xanh tự nhiên trên bàn làm việc hay văn phòng sẽ khiến cho tâm trạng chúng ta trở nên nhẹ nhàng thư thái và thoải mái hơn.

người mạng kim trồng cây gì5

Cây cọ cảnh còn có tác dụng sinh tài giữ của, được nhiều gia đình trồng với mục đích mang lại tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Một chậu cây cọ cảnh để bàn làm việc sẽ xua tan ám khí, hút các chất độc hại tạo cơ hội cho con đường thăng tiến sự nghiệp của bạn được dễ dàng hơn.

người mạng kim trồng cây gì6

Người mạng kim trồng cây gì.

Cây cọ cảnh không có nhu cầu năng lượng cao, mà còn sống được trong bóng râm thời gian dài, không cần chăm sóc bón phân cầu kỳ và tỉ mỉ. Vì vậy cây cọ cảnh được giới văn phòng rất ưa chuộng.

người mạng kim trồng cây gì8

Tuy nhiên khi trồng phải chú ý cây non không được để ngoài sáng quá lâu. Chỉ khi được một thời gian dài, cho đến khi rễ cây cứng cáp mới chịu được ánh sáng trực tiếp. Tuy là cây cảnh trang trí trong văn phòng nhưng cọ cảnh khi đã có bộ rễ chắc khoẻ thì vẫn ưa thích ánh nắng, không chịu được trong bóng râm lâu ngày.

người mạng kim trồng cây gì4