Cây hoa dạ yến thảo mang ý nghĩa gì? Mua dạ yến thảo ở đâu?

Dạ yến thảo chậu treo

Hoa dạ yến thảo là loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ troe và trên ban công, với nhiều màu sắc rực rỡ và dễ chăm sóc, chúng trở nên thật tuyệt vời với bất kỳ người làm vườn nào muốn tô điểm cho giỏ treo chậu hoa hay ban công của bạn.

Hoa dạ yến thảo trang trí ban công
Hoa dạ yến thảo trang trí ban công

Đặc trưng của hoa dạ yến thảo

Cây còn có tên gọi khác là cây cảnh mẫu đơn linh chi, mẫu đơn tây, loa kèn ngắn, có hoa to, hoa có cánh đơn, nhiều cánh, cánh hoa xếp lại với nhau hoặc xuất hiện những răng cưa không giống nhau, hoa có màu đỏ, trắng, hồng, tím có những đốm, vệt lưới nhỏ.

Dạ yến thảo nhiều màu sắc
Dạ yến thảo nhiều màu sắc

Thời kỳ hoa nở từ tháng 5 tới tháng 10 dáng hoa phong phú, đa dạng, là một trong các loại cây phong thủy chịu nhiệt, lạnh khá dễ sống, ưa sáng và đòi hỏi tưới nước thường xuyên nhưng lượng nước vừa phải, nếu chăm sóc đầy đủ có thể ra hoa quanh năm, hết đợt này đến đợt khác.

Các loại hoa dạ yến thảo

Có 3 loại hoa dạ yến thảo để trồng trong thiết kế thi công tiểu cảnh bạn cần quan tâm đó là:

Dạ yến thảo kép
Dạ yến thảo kép
  • Dạ yên thảo đơn mong manh yểu điệu.
  • Dạ yên thảo kép ấn tượng bởi vẻ yêu kiều khác lạ bởi những cánh đơn xếp chồng huyền bí kiêu sa.
  • Dạ yên thảo biển sóng với hoa dày đặc khi trồng tựa như những cơn sóng hoa lay động lòng người.
Dạ yến thảo chậu treo
Dạ yến thảo chậu treo

Xem thêm: Ý nghĩa hoa dạ yến thảo là gì?

Đối với tinh thần:

  • Bạn luôn ở trong trái tim tôi, tôi luôn lắng nghe và đồng cảm với bạn, tôi luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên bạn khi mắc tới cây phong thủy ban công.
  • Hãy bình tĩnh bước tiếp đối mặt với những khó khăn xảy ra trong cuộc sống
  • Tình yêu hư ảo
Dạ yến thảo tượng trưng cho tình yêu
Dạ yến thảo tượng trưng cho tình yêu

Đối với cuộc sống hàng ngày

  • Hoa dạ yến thảo là cây trồng ở đền có thể tiết ra chất tiêu diệt một số loại vi khuẩn có trong không khí, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn bạch cầu, kết hạch, kiết lị, thương hàn, giúp không khí trong nhà trở nên trong lành.
Dạ yến thảo tượng trưng cho sự bình tĩnh
Dạ yến thảo tượng trưng cho sự bình tĩnh

Mua hoa dạ yến thảo ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán hoa dạ yến thảo vì thế người tiêu dùng cần sáng suốt tìm nơi mua hoa dạ yến thảo uy tín chất lượng, có hoa nhiều, thân có tính năng buông rủ để trang trí ở ban công trông đẹp hơn. Chọn giống có hoa liên tục, hết đợt này đến đợt khác, dễ tìm các loại giống và có mùi thơm đặc biệt, ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ, quan trọng nhất là dễ trồng và chăm sóc.

Hoa dạ yến thảo nhiều màu sắc

Caycanhhanoi.vn là địa chỉ uy tín, chất lượng mà nhiều người chơi cây cảnh lâu năm tin cậy, lựa chọn, tại đây không chỉ có bán hoa dạ yến thảo mà còn các loại cây cảnh phong thủy, cây cảnh tâm linh, cây cảnh trang trí nội, ngoại thất mà mọi người cần tìm với giá ưu đãi cùng với đó là khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi theo số 0966.623.933 để được tư vấn.

Dạ yến thảo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp
Dạ yến thảo mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Trên đây là ý nghĩa phong thủy cây dạ yến thảo để bạn tham khảo, hy vọng rằng với bài viết này bạn sẽ có được cách sử dụng mang ý nghĩa tốt nhất cho mình.