Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào giúp chiêu tài rước lộc?

Cây lưỡi hổ thái để bàn

Mỗi loại cây cảnh phong thủy đều thích hợp với một tuổi khác nhau, chọn cây hợp tuổi sẽ mang lại may mắn nhiều hơn cho chủ nhà, với cây lưỡi hổ cũng vậy, chúng sẽ giúp gia chủ chiêu tài rước lộc, mang lại tiều tài cho gia đình. Vậy cây lưỡi hổ hợp tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ trong phong thủy

Phong thủy thực chất là bộ môn khoa học nghiên cứu về sự tác động của các yếu tố như địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước đến cuộc sống của con người. Các kiến thức về phong thủy giúp ta biết lựa chọn và đặt mình vào vị trí có lợi nhất trong môi trường sống, đồng thời am hiểu về phong thủy mang tới cho chúng ta những cơ hội được sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc hơn của loại cây phong thủy nội thất này.

Cây lưỡi hổ trồng làm hàng rào
Cây lưỡi hổ trồng làm hàng rào

Theo thuyết phong thủy, việc sử dụng cây cảnh tâm linh này tại đâu, hay không gian sống cũng tác động trực tiếp tới tài vận, cơ hội thăng tiến của gia chủ, một chậu lưỡi hổ nhỏ có thể mang lại những may mắn bất ngờ cho người này nhưng lại đem tới xui xẻo cho người khác, vậy làm thế nào để biết bạn có hợp với cây lưỡi hổ hay không?

Cây lưỡi hổ để bàn
Cây lưỡi hổ để bàn

Ý nghĩa của cây lưỡi hổ

Nói về ý nghĩa cây lưỡi hổ, loại cây này có rất nhiều ý nghĩa khác nhau để chúng ta nhắc tới, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn những ý nghĩa sau:

Cây lưỡi hổ thái để bàn
Cây lưỡi hổ thái để bàn
  • Là loại cây phong thủy văn phòng có tác dung trừ tà xua đuổi ma quỷ, chống lại sự bỏ bùa, nên trồng một chậu trong nhà để trừ tà hay loại bỏ khí độc.
  • Sử dụng để chúc mừng may mắn với đối tác, người thân, bạn bè, mừng tân gia an cư lạc nghiệp.
  • Mừng năm mới phát tài, phát lộc.
  • Chúng có ý nghĩa là sự cầu tiến, vươn lên không ngừng trong cuộc sống, tượng trưng cho sức mạnh của loài hổ dữ bảo vệ nhà khi làm.
Cây lưỡi hổ vằn
Cây lưỡi hổ vằn

Cây lưỡi hổ hợp tuổi gì?

Nhiều người sử dụng cây lưỡi hổ thường đặt ra câu hỏi cây lưỡi hổ hợp tuổi gì? câu trả lời là cây hợp với mạng thổ, tuổi Ngọ trong phong thủy có tác dụng như chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điểm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Loại cây cảnh tuổi Ngọ này sẽ mang lại nhiều may mắn hơn nếu bạn chọn chậu tránh màu xanh nước biển, màu đen thuộc hành thủy khắc Hỏa nếu không tài lộc sẽ bị ngăn chặn, kìm hãm làm không sinh sôi nảy nở được ảnh hưởng tới thịnh vượng của gia đình.

Cây lưỡi hổ vàng
Cây lưỡi hổ vàng

Cây lưỡi hổ tươi tốt mới mang lại vận mạng, vận khí tốt cho những người sinh năm con Ngựa, vì thế người tuổi Ngọ khi trồng cây cần chú ý tới việc tưới nước, có khả năng sinh trưởng trong bóng râm, phát triển nhanh nơi có khí hậu mát mẻ, nên có thể đặt trong văn phòng làm việc kín, loại cây này không cần chăm sóc quá nhiều, tuy nhiên nếu để gần cửa sổ bạn nên tránh những thời điểm nắng gắt gây ảnh hưởng tới cây.

Với những người tuổi Ngọ thì đây là cây cho người tuổi Ngọ giúp họ có được may mắn hơn trong cuộc sống, thăng quan tiến chức trong công việc, giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được khỏe mạnh và cải thiện hơn.