Cửa hàng bán cây kim ngân xoắn sỉ và lẻ ở Hà Nội

Cây kim ngân xoắn là tập hợp những cây kim ngân trồng trong một chậu, do tính chất dẻo dai của thân nên người ta tận dụng để xoắn làm cây cảnh. Do ý nghĩa phong thủy và vẻ đẹp của thân nên chúng được bán khá nhiều, vậy mua cây kim ngân xoắn ở đâu hà nội chất lượng nhất?

Cây kim ngân xoắn
Cây kim ngân xoắn

Thực chất đây là một trong những cây phong thủy hành lang trước đây chúng mọc hoang dại, nhiều loài trong số đó là vị thuốc quý, loài đẹp nhất trong số đó được thu thập, thuần hóa và trở thành một dạng cây cảnh có giá trị cao từ 0.5-2m nhiều cành và nhánh, lá kép màu xanh lục, dầy, sáng bóng, khi có trái thì trái chính to từ 7-8mm khi chín màu đỏ tươi, sáng bóng, rủ xuống trông rất đẹp, cũng bởi hình thức bắt mắt, lợi ích của cây phong thủy này mà những chủ cửa hàng cây tung ra những chiêu trò câu khách, bởi vậy cần suy nghĩ kỹ trước khi mua.

Cây kim ngân trang trí phòng khách
Cây kim ngân trang trí phòng khách

Cây kim ngân xoắn giá bao nhiêu?

Có khá nhiều nơi bán cây kim ngân xoắn tuy nhiên để định giá nó bao nhiêu thì không chính xác bởi còn tùy thuộc vào cây to hay nhỏ, đẹp hay không, trông như thế nào và nơi bán ra sao, có nhiều chiêu trò của nơi cung cấp cây thay thân giả, gắn hoa giả khiến người tiêu dùng bị mắc lừa vì thế nên thận trọng khi mua. Những cây phòng khách này được xem là cát tường mang lại sinh khí trong nhà, vốn sống lâu năm, dáng đẹp, rễ bám bền chắc, những cây này hay được uốn theo các thế truyền thống để tăng thêm năng lượng phong thủy.

Cây kim ngân xoắn
Cây kim ngân xoắn

Mua cây kim ngân xoắn ở đâu uy tín?

Là một trong những cửa hàng bán cây kim ngân xoắn lâu năm tại Hà Nội theo khi thiết kế thi công cảnh quan và những phong cách vườn khác, caycanhhanoi.vn luôn mang tới cho khách hàng những cây đẹp nhất, khỏe nhất, sống lâu nhất đồng thời tư vấn chăm sóc miễn phí cho khách hàng khi sử dụng. Nơi đây là một trong những địa điểm quen thuộc của người chơi cây cảnh lâu năm vì thế ai mới chơi hoặc đang có ý định chơi cũng nên tham khảo.

Cây kim ngân xoắn
Cây kim ngân xoắn

Lưu ý khi mua cây kim ngân xoắn

Ngoài việc chọn nơi uy tín chất lượng để mua cây bạn nên nghe tư vấn của cửa hàng bán cây, họ là người bán lâu năm nên biết chính xác được cây nào khỏe mạnh, sống lâu, đồng thời nghe những tư vấn về việc chăm sóc bảo dưỡng cây xanh để giúp có môi trường sống cho cây tốt nhất.

Cây kim ngân xoắn để bàn
Cây kim ngân xoắn để bàn

Để mua cây kim ngân xoán sỉ và lẻ hãy liên hệ với caycanhahnoi.vn chúng tôi để được cung cấp theo địa chỉ dưới đây: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0966.623.9330981.525.055 chúng tôi sẽ tư vấn thông tin mang tới cho bạn những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, tư vấn miễn phí trọn đời, khi bạn đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành gói vận chuyển cây cẩn thận đảm bảo khi tới tay khách hàng sẽ không bị dập nát, và đảm bảo sống tốt khi khách hàng chăm sóc.

Liên hệ với chúng toi ngay để được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người mua cũng như cho các quý đại lý.