Mua cây phát tài núi ở đâu giá rẻ?

Cây phát tài núi ra hoa

Thời gian gần đây phát tài núi được mọi người rất ưa thích bởi ý nghĩa phong thủy của chúng nên được sử dụng trong thiết kế thi công sân vườn.  Loại cây này còn có tên khoa học Dracaena draco L, họ Dracaenaceae, tên gọi khác: Phất Dụ Rồng, Huyết Rồng. Là loại Cây Thân gỗ phân cành từ gốc cao từ 1 đến 5m, lá nhiều tập trung ở đỉnh. Tuy nhiên tìm địa chỉ mua cây giá rẻ lại là một khó khăn cho người mua. Vậy giá bán cây phát tài núi là bao nhiêu và mua ở đâu?

phat-tai-nui4

Đặc điểm của cây phát tài núi

Loại cây tiểu cảnh này có tốc độ phát triển và sinh trưởng nhanh, là loại cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, nhu cầu nước thấp có khả năng chịu hạn tốt, nhân giống từ giâm cành, mọc khỏe, có dáng cụm lá bên trên đẹp, thân và hình dạng uyển chuyển không rậm rạp, phân cành mang dáng vẻ uốn lượng tự nhiên nên thường được trồng phối hợp với các cây phong thủy hành lang, tôn lên vẻ đẹp núi đồi nhân tạo, ngoài ra có thể trồng cây kết hợp với tiêu cảnh khô trên ban công, trước nhà, bên hiên nhà, sân thượng cũng rất hợp lý.

Cây phát tài núi
Cây phát tài núi

Giá cây phát tài núi là bao nhiêu?

Có hai hình thức để bạn sở hữu loại cây này đó là một là bạn đi thuê một cây hai là mua một cây theo hướng này, với hình thức mua bạn nên thận trọng bởi có nhiều nhà cung cấp có chiêu trò, mánh khóe khi xem cây thì cây xanh tốt tuy nhiên khi đem về trồng cây bị héo và chết dần, việc này đã có khá nhiều mắc phải. Biện pháp cho bạn đó là tìm được địa chỉ uy tín để cung cấp đây là biện pháp hữu hiệu nhất cho người mua cây, giá cây phát tài núi bao nhiêu? Giá cây sẽ biến động theo hình dạng cây, cây lớn hay nhỏ và mua ở đâu.

Cây phát tài núi trang trí tiểu cảnh
Cây phát tài núi trang trí tiểu cảnh

Địa chỉ cung cấp cây phát tài núi uy tín

Câu hỏi mua cấy phát tài núi ở đâu được khá nhiều người quan tâm. Có  một địa chỉ cung cấp cây phát tài núi uy tín tại Hà Nội đó là caycanhhanoi.vn đây là một trong những địa chỉ tin cậy của những người chơi cây chuyên nghiệp, và cũng là địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho những người mới hoặc đang cần những loại cây cảnh khác nhau không chỉ riêng cây phát tài núi.

Cây phát tài núi
Cây phát tài núi

Là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp cây cảnh giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, lần đầu tiên và duy nhất bạn sẽ tìm thấy những giống cây lạ ngoài cây phát tài núi, trồng trong những giá thể khác nhau với cách chăm sóc vô cùng dễ dàng. Bạn cũng không cần phải băn khoăn hay lo lắng về sức khỏe cũng như điều kiện sống có hợp với chúng hay không, việc của bạn là đem chúng về nhà để tô điểm thêm không gian ngôi nhà bạn, kèm theo đó là các dịch vụ đi kèm sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chuyên nghiệp nhất.

Caycanhhanoi.vn nhận đơn dặt hàng và giao hàng với mọi số lượng khi mua bất kỳ sản phẩm cây trồng bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn miễn phí, trực tiếp và cách sử dụng cũng như chăm sóc cây thật tốt. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:0966.623.933 – 0981.525.055 – (04) 6683.5533