Mua cây thiết mộc lan ở đâu chất lượng, giá bao nhiêu

Cây thiết mộc lan còn có tên gọi khác là cây phát tài được rất nhiều gia đình rất yêu thích trồng làm cây phong thủy nội thất trang trí văn phòng, sảnh đồng thời mang ý nghĩa phong thủy tốt, vậy cây thiết mộc lan giá bao nhiêu, mua ở đâu thì tốt?

Thiết mộc lan lá bé
Thiết mộc lan lá bé

Đặc điểm của cây thiết mộc lan

Loại cây theo mệnh này có nguồn gốc từ các nước nhiệt đới châu Phi, giống cây từ lâu đã được trồng làm cảnh rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, hình dáng khá đẹp và sang trọng, phân loại theo hình dáng lá thì có hai loại thiết mộc lan đó là lá xanh và lá sọc viền vàng. Những tán lá mọc nhiều và xòe hướng lên được nhiều người ưa thích vì theo quan niệm phong thủy có lá to hướng lên biểu hiện tiền tài thăng tiến có lộc, may mắn trong con đường kinh doanh. Cây có thể cao tới 2m, thân ít phân nhánh, đường kính chu vi thân khoảng 4-5cm hoa khi nở thành từng chùm một có màu trắng nhạt, mùi thơm đặc trưng nên có mặt trong các thiết kế thi công sân vườn.

Thiết mộc lan trang trí phòng khách
Thiết mộc lan trang trí phòng khách

Đây là loại cây phong thủy theo hướng ưa sáng và đất ẩm, cây sinh trưởng mạnh cho hoa nở đẹp vào mùa hè, chúng khá dễ trồng, không kén đất nhưng thích hợp nhất là loại đất pha cát nhiều mùn, chúng được từ nhiều bộ phận khác nhau tạo nên, thân có dạng gỗ cột thẳng, khi bị cắt ngang thân thì cây vẫn có thể đâm ra chồi mới và xanh tốt như bình thường.

Giá cây thiết mộc lan là bao nhiêu

Có rất nhiều địa điểm kinh doanh loại cây thiết mộc lan, chính vì thế có nhiều giá khác nhau, trong khi đó đây là những loại cây sống khỏe, chỉ cần giâm thân vào đất  là có thể tự đâm chồi và phát triển xanh tốt, đặc điểm của cây đó là có thể chịu hạn, sinh sống ở nhiều môi trường khác nhau như ngoài trời, trong nhà hoặc dưới nước đều được. Chính vì thế giá của chúng cũng vừa phải không quá đắt, tùy vào từng hình dáng, thế cây để có thể định giá cho mỗi cây. Đồng thời cũng cần chú ý điều giá cây thiết mộc lan nhỏ, lớn sẽ cũng khác nhau.

Thiết mộc lan bẹ
Thiết mộc lan bẹ

Mua cây thiết mộc lan ở đâu Hà Nội?

Mua cây thiết mộc lan ở đâu Hà Nội là một trong những câu hỏi thường gặp của những người mới chơi hoặc đang cần mua cây. Với sự đa dạng về cửa hàng bán cây cảnh như hiện nay, không khó cho bạn để lựa chọn cho mình chậu thiết mộc lan phù hợp với không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, trước khi quyết đinh mua, bạn nên tìm hiểu cũng như tham khảo giá của nhiều nơi. Từ đó có so sánh cũng như có thêm sự lựa chọn cho mình. Tốt nhất là nên tìm đến các địa chỉ bán hạt giống, cây cảnh uy tín để mua. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội sở hữu những cây cảnh chất lượng, xanh tốt, không sâu bệnh. Đặc biệt là sẽ tìm được cây phù hợp với giá cả hợp lý nhất.

Cây thiết mộc lan trang trí công ty
Cây thiết mộc lan trang trí công ty

Hoặc bạn có thể liên hệ tới địa chỉ caycanhhanoi.vn để được tư vấn cụ thể hơn. Đây được xem là một trong những địa chỉ bán cây cảnh, hạt giống được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc với sản phẩm sau khi mua.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ cây cảnh xanh tốt, khỏe mạnh nhất. Còn bây giờ bạn đã trả lời câu hỏi mua cây thiết mộc lan ở đâu chất lượng nhất, đến với chúng tôi bạn còn được tư vấn miễn phí cách chăm sóc cây tốt nhất cho bạn.