Trang chủ CÂY THEO MỆNH Cây cảnh Mệnh Mộc Cây lộc nhung phù hợp với người mạng Mộc

Cây lộc nhung phù hợp với người mạng Mộc

Cây lộc nhung thuộc họ xương rồng, vì thế lá tiêu giảm, cũng không có hoa. Cây có hình dạng những chiếc gạc nai có màu xanh.

Đặc điểm của cây lộc nhung: Cây lộc nhung rất dễ chăm sóc, lá có màu xanh tươi tắn, nhìn qua có thể thấy khá giống với lá cây hoàng đế, nhưng khi nhìn kỹ, sẽ thấy sự khác biệt. Lá cây lộc nhung bản to hơn, thuôn nhọn lại ở phần ngọn. Cây luôn có màu xanh tươi tắn quanh năm

Cây ưa bóng, thích hợp trang trí nội thất

Mô tả

Cây cho người mạng Mộc cần đáp ứng được màu sắc nhất định sao cho phù hợp với mệnh. Bên cạnh đó, dáng cây, sự tươi tắn…cũng cần được quan tâm để không làm mất đi mỹ quan của không gian trưng bày cây cảnh.

Cây cho người mệnh Mộc
Cây cho người mạng Mộc

Một số màu sắc hợp với người mạng mộc

Người mệnh mộc thì hợp với các màu như:nâu, đen, xám, màu xanh nước biển, xanh lá cây. Đặc biệt màu nâu là màu của gỗ, một yếu tố biểu hiện rõ ràng cho hành Mộc.

Màu nâu là tượng trưng cho những nguồn năng lượng, là gam màu đậm đà của cà phê ,màu của gỗ gụ, màu của chậu cây…Một đại diện tiêu biểu của gỗ- Mộc.

Cây cho người mệnh Mộc
Cây cho người mạng Mộc hợp màu nâu

Màu sắc tốt thứ hai, chỉ đứng sau màu nâu là màu xanh lá, màu này thể hiện sự kết hợp Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ tạo nên rừng xanh lá, tạo ra sức mạnh.

Cây cho người mạng Mộc– Lộc Nhung

Với những màu sắc trên, một số loại cây cho người mạng Mộc phù hợp như: cây ngọc bích, sen đá nâu, lộc nhung, bạch mã hoàng tử…

Cây cho người mệnh Mộc
Cây cho người mạng Mộc- Cây ngọc bích

Ở bài viết này, cây xanh phong thủy sẽ giới thiệu tới bạn đọc cây Lộc Nhung, vừa hợp mệnh Mộc, vừa lạ mắt vô cùng.

Cây lộc nhung thuộc họ xương rồng, vì thế lá tiêu giảm, cũng không có hoa. Cây có hình dạng những chiếc gạc nai có màu xanh.

Cây cho người mệnh Mộc
Cây cho người mạng Mộc- Lộc nhung

Đặc điểm của cây lộc nhung: Cây lộc nhung rất dễ chăm sóc, lá có màu xanh tươi tắn, nhìn qua có thể thấy khá giống với lá cây hoàng đế, nhưng khi nhìn kỹ, sẽ thấy sự khác biệt. Lá cây lộc nhung bản to hơn, thuôn nhọn lại ở phần ngọn. Cây luôn có màu xanh tươi tắn quanh năm, là sự tương trưng về may mắn và tài lộc không bao giờ cạn.

Cây cho người mệnh Mộc
Cây cho người mạng Mộc- Lộc Nhung tươi tắn quanh năm

Cây lộc nhung thuộc loại cây quý hiếm, không ưa ánh nắng trực tiếp, sinh trưởng tốt chỗ bóng râm. Vì vậy, cây lộc nhung phù hợp làm cây trang trí nội thất, văn phòng.

Cây cho người mệnh Mộc
Cây cho người mạng Mộc- Lọc nhung thích hợp trang trí nội thất

 

Cây Lộc Nhung là cây cho người mạng Mộc vô cùng phù hợp. Ngoài ra, cây cây còn phù hợp cho người mệnh Thủy, Hỏa.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây lộc nhung phù hợp với người mạng Mộc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *