Trang chủ Ý nghĩa của cây xanh phong thủy để bàn mang tên May Mắn

Ý nghĩa của cây xanh phong thủy để bàn mang tên May Mắn

Cây May Mắn còn có tên gọi khác là Tài Lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khi cho không gian trưng bày loại cây này, xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới, chung tựu chung lại thường xuất hiện ở các vùng núi cao, gỗ màu nâu đỏ, cứng, chịu nước tốt. Cây cũng chịu úng vàchịu hạn đều  tốt, lá cây xanh dày quanh năm. Mỗi chùm cây lại mọc giữa những quả xanh bóng.

 

Mô tả

Giới thiệu về loại cây xanh phong thủy mang tên May Mắn

Cây May Mắn còn có tên gọi khác là Tài Lộc, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khi cho không gian trưng bày loại cây này.

cây xanh phong thủy
cây xanh phong thủy- Cây tài lộc

Cây may mắn thường được trồng trong chậu sứ, những chiếc chậu đủ kiểu dáng và màu sắc xinh xắn, cùng với một lớp cỏ xanh mượt ở phía dưới chân, càng tạo cho không gian một vẻ tươi mát, diễm lệ.

cây xanh phong thủy
cây xanh phong thủy- nhiều kiểu dáng chậu khác nhau

Cây may mắn tài lộc là sự kết hợp giữa lớp cỏ may mắn bên dưới và cây tài lộc bên trên, quả cây tài lộc rất ngọt.

cây xanh phong thủy
cây xanh phong thủy- Tài Lộc May Mắn

Vậy, cây may mắn tài lộc có nguồn gốc từ đâu? Câu trả lời là, loài cây này xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới, chung tựu chung lại thường xuất hiện ở các vùng núi cao, gỗ màu nâu đỏ, cứng, chịu nước tốt. Cây cũng chịu úng vàchịu hạn đều  tốt, lá cây xanh dày quanh năm. Hạt được dùng để ươm trồng làm cây xanh phong thủy. Đẹp ở chỗ: Mỗi chùm cây mọc giữa những quả xanh bóng nhìn rất thú vị, và thường sau mỗi lần tưới, cây lại cho ra một vài cặp lá non.

cây xanh phong thủy
cây xanh phong thủy- cây may mắn

Ý nghĩa của cây xanh phong thủy may mắn tài lộc là gì?

Thường thì, cây may mắn tài lộc có các loại: 3 hạt, 4 hạt, 5 hạt. Mỗi loại lại mang những ý nghĩa riêng về phong thủy, tâm linh.

cây xanh phong thủy
cây xanh phong thủy- cây tài lộc 3 hạt

Cây tài lộc có 3 hạt sẽ là tượng trưng của Phúc – Lộc- Thọ. Cây tài lộc 4 hạt lại tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thọ – Toàn.

cây xanh phong thủy
cây xanh phong thủy- Cây tài lộc 4 hạt

Còn cây tài lộc có 5 hạt, thì tượng trưng cho cả Ngũ phúc ( Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh) và Ngũ hành (Kim-Mộc – Thủy- Hỏa- Thổ). Cây May Mắn Tài lộc có đẹp quý phái, thân thiện với môi trường, dễ chăm sóc, lại luôn mang sự May mắn và Tài lộc đến cho người sử dụng và tất cả những người thân của họ.

cây xanh phong thủy
cây xanh phong thủy- Cây tài lộc 5 hạt

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ý nghĩa của cây xanh phong thủy để bàn mang tên May Mắn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *