Home CÂY PHONG THỦY VĂN PHÒNG Cây cho giám đốc Cây xanh phong thủy bàn làm việc, Đại đế vương có phải lựa chọn tốt?
cây xanh phong thủy bàn làm việc
cây xanh phong thủy bàn làm việccây xanh phong thủy bàn làm việccây xanh phong thủy bàn làm việccây xanh phong thủy bàn làm việccây xanh phong thủy bàn làm việc

Cây xanh phong thủy bàn làm việc, Đại đế vương có phải lựa chọn tốt?

Cây Đại Đế Vương bắt  nguồn từ Châu Mỹ, thuộc họ trầu bà, thích hợp với môi trường thiếu sáng và ưa ẩm, những nơi mát mẻ. Cây đế vương chịu bóng bán phần hoặc toàn phần,  vì thế, thích hợp sử dụng làm cây trang trí nội thất, văn phòng, sảnh nhà hàng, sảnh khách sạn, quán cà phê..

Product Description

Để có một không gian làm việc với không khí trong lành, cách tốt nhất là bạn nên đặt một chậu cây xanh phong thủy bàn làm việc. Điều này vừa giúp thanh lọc không khí, vừa mang lại ý nghĩa phong thủy cho không gian làm việc của bạn.

Giới thiệu về cây Đại đế vương-Một loại cây xanh phong thủy bàn làm việc dành cho lãnh đạo

Đại đế vương là loài cây ưa bóng và nơi ẩm. Đúng như tên gọi của nó, cây thể hiện tinh thần đế vương, thể hiện quyền uy và sức mạnh của người lãnh đạo.

cây xanh phong thủy bàn làm việc
cây xanh phong thủy bàn làm việc- loài cây của đế vương và quyền lực

Vì thế, những dân công sở, dân văn phòng cực kỳ yêu thích loài cây này vì họ mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây đại đế vương còn có công dụng xua đuổi tà ma, chướng khí, từ đó mang lại cảm giác thư thái, an toàn cho con người.

cây xanh phong thủy bàn làm việc
cây xanh phong thủy bàn làm việc-Trầu bá đế vương
Cây Đại Đế Vương bắt  nguồn từ Châu Mỹ, thuộc họ trầu bà, thích hợp với môi trường thiếu sáng và ưa ẩm, những nơi mát mẻ. Cây đế vương chịu bóng bán phần hoặc toàn phần,  vì thế, thích hợp sử dụng làm cây trang trí nội thất, văn phòng, sảnh nhà hàng, sảnh khách sạn, quán cà phê..hay sử dụng làm cây xanh phong thủy bàn làm việc cho giám đốc, trưởng phòng.

cây xanh phong thủy bàn làm việc
cây xanh phong thủy bàn làm việc-Cây Đại Đế Vương
Cây Đại Đế Vương là loài cây rất phù hợp cho những người quản lý, những người lãnh đạo của một tổ chức, một đơn vị. Ngoài ra, tên của cây cũng thể hiện được phần nào ý chí không ngừng nỗ lực để vươn tới vị trí cao hơn. Cây mang hai sắc xanh khác nhau, tạo nên sự hài hòa nhưng lạ mắt và giúp con người thư giãn đầu óc, tĩnh tâm mỗi khi ngắm nhìn chúng.

Một số đặc điểm của cây đế vương

 – Thân cây đế vương to đều, đốt thưa và mềm. Lá cây to dày, đầu lá hơi thuôn tạo thành hình tim ở gốc. Mặt trên của lá thì xanh bóng, gân nổi lên rất rõ.
– Mép lá hơi lượn sóng. Lá non có nhiều màu từ lục vàng, màu cam cho đến màu đỏ, lá già có màu lục nhạt, cuống lá dài, dưới gốc có bẹ ôm thân.

cây xanh phong thủy bàn làm việc
cây xanh phong thủy bàn làm việc
 – Cây Đại Đế Vương là loài cây biểu trưng cho quyền lực, vì vậy, đây là loại cây luôn được những người lãnh đạo, quản lý rất ưa chuộng
– Đế Vương có thể có nhiều màu khác nhau như Đế Vương xanh, Đế Vương vàng, Đế Vương đỏ..
cây xanh phong thủy bàn làm việc
cây xanh phong thủy bàn làm việc
 Đối với những cây cỡ nhỏ, thích hợp sử dụng làm cây xanh phong thủy bàn làm việc, phòng làm việc, nơi có không gian rộng. Còn với những cây cỡ lớn hơn, bạn có thể làm cây cảnh trồng trong nhà hay cây cảnh văn phòng dùng để trang trí nội thất…

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cây xanh phong thủy bàn làm việc, Đại đế vương có phải lựa chọn tốt?”